Nghi án bảo vệ Fivimart chết bất thường khi giằng co với dân phòng

Theo các nhân chứng, trong khi giằng ô che nắng với lực lượng dân phòng, bảo vệ siêu thị Fivimart bị đạp ngã xuống đất và bị ô đè lên người dẫn tới bất tỉnh. Nạn nhân sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Trả lời nhanh với Kiến Thức nghi án bảo vệ siêu thị Fivimart chết sau khi giằng ô với dân phòng, ông Đào Minh Ngọc - Trưởng Công an phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, ngay hôm xảy ra, công an quận đã thụ lý toàn bộ hồ sơ vụ việc và đang điều tra làm rõ.
Nghi an bao ve Fivimart chet bat thuong khi giang co voi dan phong
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Trước đó, chiều ngày 30/3, nhân viên bảo vệ siêu thị Fivimart có địa chỉ ở số 131 đường Nguyễn Văn Cừ (phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội) đang ngồi trông giữ xe và đặt một chiếc ô che nắng trên vỉa hè.
Một số nhân chứng cho hay, đúng thời điểm này lực lượng chức năng phường Ngọc Lâm đi làm nhiệm vụ qua và phát hiện nên đến xử lý. Tiếp đó một cán bộ dân phòng xuống thu chiếc ô che nắng của bảo vệ, nhưng bảo vệ siêu thị Fivimart đã giằng lại và bị dân phòng đạp ngã xuống đất rồi bị ô đè lên người dẫn đến bất tỉnh.
Mặc dù nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.
Một nam bảo vệ của siêu thị Fivimart cho biết, nạn nhân tên T. (khoảng 61 tuổi, ở phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) làm việc nhiều năm tại siêu thị Fivimart. 
* Kiến Thức sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc...
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)