Mẹ đơn thân bị 2 anh em họ hãm hiếp: Bất ngờ rút đơn trình báo

(Kiến Thức) - Cơ quan chức năng đã đình chỉ giải quyết vụ án mẹ đơn thân bị 2 anh em họ hãm hiếp vì nạn nhân bất ngờ muốn đơn trình báo về vấn đề này.
 

Chiều 15/7, Công an huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, vừa quyết định đình chỉ giải quyết vụ án chị N.T.H. (SN 1988, ở Hà Nội) mẹ đơn thân bị 2 anh em họ hãm hiếp tại nhà riêng.
Một cán bộ huyện Thanh Sơn cho biết: "Trong quá trình giải quyết đơn tố giác vụ việc, chị H. bất ngờ muốn rút đơn trình báo. Căn cứ theo quy định của pháp luật, các cơ quan tiến hành tố tụng huyện Thanh Sơn đã quyết định đình chỉ giải quyết vụ án này".
Sau khi ra quyết định đình chỉ, cơ quan công an đã tiến hành hủy bỏ biện pháp ngăn chặn đối với 2 người bị tố đã xâm hại chị H. là anh Hoàng Anh T. (SN 1988, ở xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn) và Đinh Tuấn A. (SN 1989, anh họ T., cùng trú tại địa phương).
Me don than bi 2 anh em ho ham hiep: Bat ngo rut don trinh bao
Ảnh minh họa. 
Trước đó, vụ việc mẹ đơn thân bị 2 anh em họ hãm hiếp xảy ra vào ngày 5/7, chị H. đến nhà riêng của Hoàng Anh T. để ăn cơm. Cùng tham gia bữa ăn này còn có Đinh Tuấn A. và 1 người bạn của chị H. Vì dùng nhiều rượu trong bữa ăn, chị H. bị say nên đứng dậy vào phòng nghỉ ngơi trước. Thấy chị H. nằm nghỉ trong phòng, T. đã nảy sinh ý định xâm hại rồi hãm hiếp người phụ nữ này.
Đáng chú ý, sau khi T. giở trò đồi bại xong với chị H. thì A. cũng đã có hành động tương tự. Chiều 5/7, chị H. đã đến Công an huyện Thanh Sơn trình báo toàn bộ vụ việc.
Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã triệu tập A. và T. đến trụ sở, đồng thời tạm giữ hình sự 2 đối tượng này để xác minh, làm rõ nghi án chị H. bị hiếp dâm. Bước đầu, cả 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Công an huyện Thanh Sơn đã tiến hành trưng cầu giám định pháp y đối với chị H. để tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.
Được biết, chị H. đã trải qua 2 đời chồng nhưng hôn nhân đều đổ vỡ. Thời gian vừa qua, người thân của anh T. đã chăm sóc con trai của chị H. Ngày 5/7, chị H. về thăm con thì bị xâm hại tình dục.
Hiên vụ mẹ đơn thân bị 2 anh em họ hãm hiếp đang được cơ quan chức năng làm đúng theo quy định của pháp luật.
>>> Xem thêm video: Cậu bé mất nửa hộp sọ vì chống trả kẻ cưỡng hiếp mẹ

Nguồn: VTC 9.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)