Thái Lan rúng động vụ hãm hiếp đến chết cô gái 21 tuổi

Người thân của cô gái 21 tuổi bị 4 gã yêu râu xanh hãm hiếp tập thể đến chết ở Chanthaburi, Thái Lan tin rằng, nạn nhân đã bị chuốc thuốc hoặc rượu đến mức không còn sức kháng cự rồi bị bắt cóc từ một hộp đêm.

Chú của nạn nhân bị hãm hiếp nói rằng, gia đình đang đợi kết quả kiểm tra pháp y để xác nhận sự nghi ngờ của họ.
Nạn nhân là mẹ đơn thân, có 2 con nhỏ, kiếm sống bằng nghề bán mỹ phẩm trên mạng, theo chú của nạn nhân.
"Con bé là đứa trẻ mồ côi. Nó phải nuôi 2 con nhỏ sau khi ly hôn với chồng. Mọi người đừng nên phán xét con bé qua quần áo hoặc việc con bé vào hộp đêm chơi với bạn", ông nói.
Hiện gia đình đang đợi vụ án được giải quyết trước khi đưa thi thể nạn nhân từ nhà xác về nhà mai táng. Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, nạn nhân đến quán rượu Orbit ở Muang Chanthaburi với một nhóm bạn 3 người đều là nữ nhưng sau đó biến mất. Những người bạn cho rằng, nạn nhân đã trở về nhà.
Tuy nhiên, một camera an ninh đã ghi lại được cảnh 4 người đàn ông mang nạn nhân đã bất tỉnh ra khỏi quán rượu, đặt cô ở phía sau xe tải nhỏ rồi lái đi hôm 26.5 .
Camera an ninh ghi lại được cảnh nhóm yêu râu xanh bế cô gái 21 tuổi đã bất tỉnh ra xe. 
Cảnh sát đã xác định và bắt giữ được tất cả 4 người đàn ông này.
Tướng Charan Jitjeuajun, Cảnh sát trưởng Chanthaburi cho biết danh tính những người đàn ông này là Natthapong Saenkla, 24 tuổi, Patthawee Boontham, 23 tuổi, Surasit Jaikhammee, 23 tuổi và một thanh niên 18 tuổi được giấu kín danh tính vì tuổi.
Ba trong số những người đàn ông đã thừa nhận hãm hiếp thiếu nữ nhưng khẳng định không chuốc thuốc hoặc rượu. Trong khi đó, Surasit nói mình có mặt ở đó nhưng không tham gia vào vụ hãm hiếp.
Cảnh sát đã đưa 4 nghi phạm đi thực nghiệm hiện trường. Khi những tên yêu râu xanh xuất hiện, có hàng chục người thân của nạn nhân cũng như người dân la hét bày tỏ sự tức giận và phẫn nộ trước hành vi thú tính của chúng.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)