Thiếu nữ 19 tuổi trả giá đắt vì bịa chuyện bị 12 đàn ông hãm hiếp

12 thanh, thiếu niên bị tố hiếp dâm tập thể thiếu nữ Anh, 19 tuổi đã được trả tự do sau khi nạn nhân thú nhận tự bịa ra câu chuyện kinh hoàng trên.

Theo Daily Mail, thiếu nữ 19 tuổi đã bị bắt vì đưa ra những cáo buộc sai lệch đối với 12 thanh, thiếu niên tuổi từ 16-18 và sẽ sớm hầu tòa đầu tuần này. Trước đó, cô gái trẻ khiến dư luận sốc nặng khi tố 12 người Israel đã hãm hiếp cô trong phòng khách sạn ở Ayia Napa, đảo Síp khiến họ bị bắt giữ.
Thieu nu 19 tuoi tra gia dat vi bia chuyen bi 12 dan ong ham hiep
Những thanh thiếu niên Israel bị thiếu nữ Anh tố hãm hiếp tập thể cô đã được trả tự do. 
5 người đã được thả vào thứ Năm tuần trước sau khi thử nghiệm DNA cho thấy họ không có tội. 7 người còn lại được trả tự do hôm 28/7 sau khi thiếu nữ thú tội bịa đặt. Các chàng trai đã ôm chầm lấy nhau và gia đình của họ sau khi được giải oan.
Nguồn tin cảnh sát cho biết, cô gái người Anh đã rút lại cáo buộc sau khi bị các thám tử thẩm vấn vào cuối tuần qua với kết quả kiểm tra DNA không trùng khớp với lời khai ban đầu của thiếu nữ. 
Ban đầu, thiếu nữ khai bị 12 thanh thiếu niên tấn công vào lúc 12h30 ngày 17/7. Họ đánh đập và lần lượt hãm hiếp cô trong khi những kẻ khác quay video. Theo cô gái này, cô đã quen với một người trong nhóm này từ trước đó, và sau khi trở về khách sạn với người này, thì 11 người khác xuất hiện và bắt đầu tấn công cô.
Nghi vấn về lời khai của thiếu nữ bắt đầu nổi lên sau khi một trong những thiếu niên bị bắt vì liên quan đến vụ hãm hiếp tập thể đã chứng minh cậu có bằng chứng ngoai phạm chắc chắn. Theo đó, đêm xảy ra vụ việc, cậu này đang ở cùng bạn gái và họ đã chụp ảnh tự sướng với nhau.
Trên thực tế, chỉ có 3 trong số 12 thanh, thiếu niên Israel quan hệ tình dục với thiếu nữ Anh nhưng đây được xác định là quan hệ tình dục đồng thuận.
Yaniv Habari, luật sư của một số thanh, thiếu niên chia sẻ: "Cô gái đã đổi trắng thay đen. Những thanh niên bị giam giữ đã được thả ra và được phép về nhà. Còn cô gái tố cáo họ cho biết rất hối hận về những gì cô ấy đã nói. Bây giờ cô ấy đang bị thẩm vấn".
Theo Minh Nhật/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)