Mang dao đi giải quyết mâu thuẫn, 2 người tử vong

(Kiến Thức) - Do mâu thuẫn từ trước, H. đã mang dao đến để giải quyết nhà anh T. để gây sự. Sau đó, giữa anh T. và H. đã xảy ra xô xát, hậu quả có 2 người tử vong và một người bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện.

Vụ mang dao đi giải quyết mâu thuẫn xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 19/8, tại thôn Đồng Khẩn, xã Kiến Thiết. Vào thời điểm trên, Nguyễn Văn H. (SN 1982) trú thôn Tân Sơn, xã Sơn Vân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã đến nhà của anh Phạm Văn T. tại thôn Đồng Khẩn, xã Kiến Thiết để…nói chuyện.
Mang dao di giai quyet mau thuan, 2 nguoi tu vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Tại đây, H. và anh T. xảy ra cãi vã và xô xát, anh Phạm Văn Thêm (SN 1969, anh trai anh T.) đã vào can ngăn nên bị H. dùng dao đâm tử vong. Anh T. tiếp tục xô xát với H. được một lúc thì H. bỏ đi khỏi nhà cách khoảng 50m thì ngã xuống ao, mặc dù được hàng xóm vớt lên nhưng đã tử vong sau đó.
Về phía anh T. sau khi xô xát đã bị thương nặng và được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang hiện đã qua khỏi cơn nguy kịch. Ông Ma Ngọc Trân, Chủ tịch UBND xã Kiến Thiết xác nhận và cho biết: "H. có vườn cam gần nhà anh T. trước đó hai người đã có xích mích".
Hiện vụ mang dao đi giải quyết mâu thuẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Hơn 30 đối tượng mang dao mã tấu đi giải quyết mâu thuẫn
 

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Nai.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)