Long An: Vợ cắt “của quý” của chồng ném xuống kênh mất hút

Chồng đang ngủ bị vợ cắt "của quý" ném xuống kênh mất hút nên bác sĩ không thể nối lại.

Vụ vợ cắt của quý của chồng ném xuống kênh mất hút ở xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh (Long An) đang gây xôn xao dư luận.
Bệnh viện Đa khoa Long An trưa 18/2 cho biết, đã tiếp nhận và điều trị bệnh nhân anh T.T.K. (SN 1978, ngụ ấp Hai Vụ, xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh (Long An).
Bệnh nhân được chuyển từ bệnh viện huyện Tân Thạnh xuống, trong tình trạng “của quý” bị cắt đứt hoàn toàn. Các bác sĩ đã tích cực cứu chữa, nhưng do "cậu nhỏ" bị ném xuống kênh không tìm được nên không có để nối lại.
Khoảng 1h sáng cùng ngày, sau khi đi nhậu về anh K. vào giường ngủ chung với vợ. Đến gần 3h, vợ anh là N.M.C thức dậy, thấy chồng nằm ngủ say, không hay biết gì. Chị C. nghĩ đến chuyện tình cảm của vợ chồng, gần đây có chút sao lãng nên nổi máu ghen, dùng dao Thái Lan cắt đứt cậu nhỏ, ném xuống dòng kênh trước nhà.
Chị vợ sau đó chạy sang gia đình mẹ chồng thông báo sự viêc. Tưởng con dâu nói đùa nhưng cũng vội vàng đi qua nhà kiểm tra. Khi lại giường ngủ thì thấy con trai nằm bất tỉnh, máu chảy nhiều nên gọi người đưa đi bệnh viện Đa khoa huyện Tân Thạnh cấp cứu và được chuyển lên bệnh viện tỉnh tiếp tục điều trị.
Công an huyện Tân Thạnh đã mời chi C.lên làm việc, lấy lời khai và đang rà tìm hung khí gây án cùng "cái ấy" ở dưới kênh. Tuy nhiên, đến gần 11h trưa nay, vẫn chưa tìm thấy.
Theo lời khai ban đầu, nguyên nhân dẫn đến hành vi cắt đứt phần sinh dục của chồng là do ghen tuông chuyện tình cảm.
Theo Hải Đường/ Báo Giao Thông

>> xem thêm

Bình luận(0)