Hé lộ chủ nhân động “nhền nhện” phục vụ khách Trung Quốc A-Z ở Đà Nẵng

(Kiến Thức) - Sau khi thuê căn hộ ở Đà Nẵng, bà Lợi Thục Phấn mở quán karaoke để phục vụ khách. Tuy nhiên, quán hát này chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động.
 

Theo đó, Công an Đà Nẵng cho biết, vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ nguồn gốc số ma túy mà 37 khách sử dụng tại quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Năng.
Chủ quán karaoke này là bà Lợi Thục Phấn (39 tuổi, nguyên quán Trung Quốc, tạm trú số 86, đường Tản Đà, phường 11, quận 5, TP HCM). Bà Phấn ra Đà Nẵng thuê nhà 82 Phạm Hữu Kính để mở karaoke, chuyên đón khách Trung Quốc. Do chưa được cấp phép hoạt động nên bà Phấn chưa khai trương, vẫn còn dùng khăn đỏ che biển hiệu phía trước. Tuy nhiên thực tế, bà Phấn đã lén lút hoạt động đón khách thời gian qua.
He lo chu nhan dong “nhen nhen” phuc vu khach Trung Quoc A-Z o Da Nang
 Khách bị kiểm tra hành chính tại karaoke Thủy Tinh Tím KTV Amethyst.
Trước đó như đã đưa tin, rạng sáng 5/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Công an quận Ngũ Hành Sơn, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP kiểm tra quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV Amethyst, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn đã phát hiện 37 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 12 người Việt Nam, 18 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc...
Tiến hành kiểm tra 3 phòng karaoke, lực lượng phát hiện có nhiều vật dụng được sử dụng để sử dụng ma túy dạng Ketamin. Theo điều tra của cơ quan Công an, chủ quán là một phụ nữ nguyên quán Trung Quốc, thường trú tại TP HCM nhưng chưa chính thức khai trương. Quán có trang bị thiết bị âm thanh hiện đại, có DJ người Trung Quốc điều hành.
Họ đặt tour thông qua các ứng dụng và trang mạng xã hội như webchat, skype, weibo..., tour trọn gói, khép kín từ việc di chuyển, lưu trú và các hoạt động ăn chơi khác tại Đà Nẵng. Đường dây này dẫn tour ăn chơi khép kín từ di chuyển, lưu trú, đánh bạc và các hoạt động ăn chơi khác… tại Đà Nẵng. Trong số các tụ điểm ăn chơi có là động lắc ở karaoke Thủy Tinh Tím KTV Amethyst.
>>> Xem thêm video: 72 giờ vây bắt trùm triệt phá “thánh địa” ma túy ở Lóng Luông

Nguồn: ANTV.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)