Kinh hoàng cháy 5 quán karaoke ở Móng Cái

(Kiến Thức) - Vụ cháy 5 quán karaoke ở Móng Cái (Quảng Ninh) tuy được dập chỉ sau 1 giờ nhưng để lại hậu quả nặng nề, hầu hết trang bị bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy 5 quán karaoke xảy ra vào khoảng 16h ngày 4/8, trên đường Trần Nhân Tông (thuộc phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, Quảng Ninh).
Kinh hoang chay 5 quan karaoke o Mong Cai
 Hiện trường vụ cháy.
Theo một số người dân tại đây cho biết, thời điểm phát hiện đám khói bốc lên tại dãy nhà kinh doanh karaoke gồm: Lan Vy (số nhà 343), Tâm Yến (số nhà 345), Quang Trang (số nhà 347) và Cha Pi (số nhà 351).
Các quán karaoke có thiết kế nhiều phòng theo đường dọc dài và kín, bao gồm các phòng hát sát nhau, lối đi hẹp nên rất khó khăn cho việc chữa cháy tại chỗ.
Kinh hoang chay 5 quan karaoke o Mong Cai-Hinh-2
 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều cán bộ và xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường để dập lửa. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, đám cháy cơ bản được khống chế.
Nguyên nhân cháy 5 quán karaoke ban đầu có thể là do chập điện tại 1 trong số 5 quán. Đám cháy không gây thiệt hại về người, lực lượng chức năng vẫn đang mở rộng điều tra, xác định rõ nguyên nhân vụ cháy.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)