Hà Tĩnh: Sập nhà, ít nhất một người nguy kịch

Ngày 6/6, trong khi đang phá dỡ ngôi nhà tại phường Nam Hà (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh), nhóm công nhân bị căn nhà đổ sập xuống khiến một nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 6/6 tại căn nhà trên đường Hà Tôn Mục, phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh, Một nhóm người được thuê để phá dỡ, xây mới lại. Tuy nhiên trong quá trình thi công, căn nhà bất ngờ đổ sập xuống khiến nhiều người hoảng loạn khiến 1 người bị kẹt bên trong. 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường.
Ha Tinh: Sap nha, it nhat mot nguoi nguy kich
 Hiện trường vụ sập nhà trên đường Hà Tôn Mục.
Liên quan đến vụ sập nhà, thiếu tá Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết công tác cứu hộ đã được triển khai khẩn trương nên nạn nhân nhanh chóng được giải cứu ra ngoài. Nguyên nhân khiến ngôi nhà đổ sập là do nhóm thợ tháo dỡ sai kỹ thuật gây ra. Nạn nhân là anh Trần Hữu T. (27 tuổi, trú tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).
Cũng liên quan đến vụ việc trên, bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận nạn nhân T. trong tình trạng bị thương rất nặng, tụt huyết áp và hôn mê suy hô hấp. Các bác sĩ chuẩn đoán bệnh nhân bị sốc đa chấn thương và đang nỗ lực cứu sống bệnh nhân.
Theo lời kể của người dân sống gần đó, ngôi nhà bị sập nằm trong ngõ, đã được xây dựng từ lâu, mới đây một cơ sở bán xe máy điện cạnh đó mua lại để mở rộng diện tích. Lúc đang tiến hành tháo dỡ để xây mới thì căn nhà bất ngờ đổ sập.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm và ứng cứu những người nghi ngờ còn mắc kẹt trong căn nhà bị sập.

Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)