Gã trai xăm trổ chém nam giám đốc nhập viện

Sau khi đấm vào mặt chị Nhi, gã trai xăm trổ cầm dao quay lại chém giám đốc một công ty cổ phần ở TP Huế nhiều nhát khiến nạn nhân phải nhập viện.

Công an phường Phú Hội, TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang điều tra một vụ chém người gây thương tích xảy ra ở đường Bà Triệu vào tối 17/7. Nạn nhân là ông Phan Vĩnh Quý - Giám đốc phòng Nghệ thuật của Công ty Cổ phần VKSTAR.
Địa điểm xảy ra vụ chém người gây thương tích. Ảnh: Google Maps. 
Theo bà Nguyễn Lan Vy (Tổng giám đốc công ty Cổ phần VKSTAR, nhân chứng vụ việc), khoảng 22h cùng ngày, chị Trần Thị Hoàng Nhi (nhân viên của công ty) đến một quán ăn trên đường Bà Triệu. Quán ăn lúc này đóng cửa nên chị quay ra lấy xe máy để về.
Thời điểm đó, một nam thanh niên xăm trổ bất ngờ xuất hiện đòi chị Nhi phải trả tiền giữ xe. Khi chị Nhi không chịu trả tiền thì bị người này dùng tay đấm mạnh vào mặt.
Ông Quý cùng bà Vy đi ngang qua quán ăn thấy chị Nhi ôm mặt khóc. Hai người này dừng xe để hỏi rõ sự việc thì nam thanh niên đánh chị Nhị liền bỏ chạy.
Một lúc sau, anh ta cầm dao quay lại, xông vào chém ông Quý và bà Vy. Hậu quả, ông Quý bị chém nhiều nhát vào người, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương.
Theo Điền Quang/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)