Đứt cáp cần cẩu công trình 12 tầng ở TP.HCM, một người bị thương

Đang thi công công trình xây xựng văn phòng cao 12 tầng thì cáp cần cẩu bị đứt khiến một công nhân ở TP.HCM bị thương.

Chiều 26/12, Công an phường 25 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã có mặt ở hiện trường để ghi nhận sự cố đứt  cáp cần cẩu công trình xây dựng văn phòng cao 12 tầng xảy ra trên đường Ung Văn Khiêm khiến một người bị thương.
Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, công nhân đang nâng thanh cần cẩu chứa sắt lên tầng cao của công trình trên thì bị đứt dây cáp khiến các thanh sắt, vật liệu xây dựng đổ xuống nền đất.
Dut cap can cau cong trinh 12 tang o TP.HCM, mot nguoi bi thuong
 
Một công nhân (chưa rõ danh tính) đang đứng phía dưới bị vật liệu xây dựng đè vào người và được các công nhân khác đưa đi cấp cứu.
Một số nhân chứng có mặt ở hiện trường cho hay, sự cố xảy ra chưa đầy 10 phút thì đã được phía chủ đầu tư bao bít và đóng kín cửa.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, công trình trên được xây dựng với quy mô 12 tầng do Công ty CP Đầu tư Bắc & Lynh làm chủ đầu tư.
Trả lời PV VTC News, một lãnh đạo UBND phường 25 cho biết, UBND phường này vẫn chưa nắm được thông tin sự việc đứt cáp cần cẩu công trình xây dựng.
“Hiện tại, tôi đang họp bên quận nên chưa nghe báo cáo. Khi nào có thông tin sẽ cung cấp báo chi”, vị lãnh đạo phường này nói.
Theo Bùi Tư/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)