Dự báo thời tiết ngày 21/2, miền Bắc mưa phùn, nồm ẩm

Các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nhưng đã bắt đầu suy yếu và lệch đông. Trời rét, có mưa phùn, độ ẩm tăng.
 

Khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, nhiệt độ cao nhất trong khoảng 20-23 độ.
Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Điện Biên, Lai Châu đêm không mưa, ngày nắng. Nền nhiệt thấp nhất ở mức 15-18 độ, có nơi dưới 12 độ.
Du bao thoi tiet ngay 21/2, mien Bac mua phun, nom am
 
Đông Bắc Bộ đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất dao động từ 16-19 độ, vùng núi 13-16 độ. Nhiệt độ trưa chiều ở mức 20-23 độ.
Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế phía Bắc có mưa, mưa nhỏ rải rác. Phía Nam mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời rét với nền nhiệt phổ biến 17-20 độ.
Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa rào vài nơi. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ, phía Nam có nơi 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Tây Nguyên đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ. Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ; miền Đông có nơi trên 35 độ.
Trên biển, do ảnh hưởng của không khí lạnh khu vực bắc và giữa Biển Đông, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8. Biển động mạnh. Vùng biển phía đông khu vực Nam Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động.
Theo Thái An/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)