Đang tìm kiếm trưởng phòng của Cục thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự tử

(Kiến Thức) - Một trưởng phòng Cục thuế tỉnh Thanh Hóa được xác định đã nhảy cầu tự tử. Theo nội dung lá thư để lại, nạn nhân tìm đến cái chết do mắc bệnh hiểm nghèo, khó qua khỏi.

Tối ngày 19/4, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Thanh Hoá vẫn đang tìm kiếm một người đàn ông nhảy cầu tự tử.
Theo đó, vào khoảng 20h00 phút, ngày 19/4/2020, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Thanh Hoá nhận tin báo cứu nạn cứu hộ một người đàn ông nhảy cầu Nguyệt Viên, TP Thanh Hoá. Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 20 cán bộ chiến sĩ, 1 xe cứu hộ cứu nạn, xuồng máy, moto nước và các phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác tìm kiếm.
Dang tim kiem truong phong cua Cuc thue Thanh Hoa nhay cau tu tu
  Nơi xảy ra vụ việc.
Nạn nhân được xác định là anh Lê Đăng Giang (sinh năm 1972, trú tại Khu Đô thị Bình Minh, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hoá) là Trưởng phòng Thanh tra - Kiểm tra 3, Cục Thuế tỉnh Thanh Hoá.
Dang tim kiem truong phong cua Cuc thue Thanh Hoa nhay cau tu tu-Hinh-2
Lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được tin báo và đang tìm kiếm nạn nhân. 
Trước đó, vào chiều tối 19/4, anh Giang đã đi xe máy từ nhà ở Khu đô thị Bình Minh đến nhà bố mẹ đẻ sau đó đi thẳng ra cầu tự vẫn. Thời điểm anh Giang nhảy cầu có hai vợ chồng đi tập thể dục phát hiện nhưng không kịp.
Dang tim kiem truong phong cua Cuc thue Thanh Hoa nhay cau tu tu-Hinh-3
 Đông người theo dõi việc tìm kiếm.
Tại hiện trường, anh Giang để lại xe máy, đôi dép, giấy tờ cá nhân, điện thoại và lá thư tuyệt mệnh. Trong thư tuyệt mệnh anh Giang cho hay, anh tìm đến cái chết vì anh mắc bệnh hiểm nghèo, khó qua khỏi và cuộc sống không có mâu thuẫn gì.
Dang tim kiem truong phong cua Cuc thue Thanh Hoa nhay cau tu tu-Hinh-4
Dang tim kiem truong phong cua Cuc thue Thanh Hoa nhay cau tu tu-Hinh-5
Do sông Mã  sâu nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.
Hiện lực lượng CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đang nỗ lực hết mình, nhanh chóng triển khai xuồng máy và moto nước khoanh vùng tìm kiếm nạn nhân, tuy nhiên trời tối, nước sông Mã sâu sẽ khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.
>>> Mời độc giả xem thêm video 3 thanh niên ngáo đá nhảy cầu tự tử

Nguồn: VTC

Tâm Đức

>> xem thêm

Bình luận(0)