Cô gái xinh tiết lộ điều rợn người trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Trước khi nhảy cầu Bãi Cháy (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) tự tử sáng 13.5, C.C.A tiết lộ ngày sinh nhật của mình, em trai và giỗ mẹ trong năm 2019 đều rơi vào ngày Tam nương.

Khoảng 6 giờ 10 ngày 13.5, C.C.A (25 tuổi, trú tại TP. Hạ Long) để lại đồ dùng cá nhân và thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử. Cô gái xinh này có hoàn cảnh đáng thương khi mồ côi mẹ từ nhỏ và từ đó cùng em trai sống với ông bà nội.
Tìm trong tư trang thì thấy C.C.A viết lá thư tuyệt mệnh gửi người thân.
Trong thư, cô gái xinh cám ơn ông bà nội đã nuôi mình, khẳng định bị điếc bẩm sinh, nhiều lần làm chuyện có lỗi với họ dù chưa bao giờ bị bắt làm việc gì nặng nhọc.
Tiếp đó, C.C.A nhắc đến sự bế tắc khi làm việc và không còn đủ sức đối diện với cuộc sống nên muốn giải thoát cho bản thân.
Cô tiết lộ thời gian qua rất nhớ mẹ, muốn sang thế giới bên kia được gặp mẹ và mong ông bà nội chôn mình cạnh mộ mẹ.
Cuối cùng, C.C.A nhắn nhủ em trai học giỏi, làm việc chăm chỉ và chăm sóc ông bà nội, đồng thời ký tên và ghi lại số điện thoại của người thân.
Qua thư trên, nhiều người cho rằng C.C.A sống tình cảm nhưng vì cảm thấy quá bế tắc trong cuộc sống nên quyết định quyên sinh.
Ít phút trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử, cô đăng ảnh hai mẹ con nắm tay nhau ngoài biển và chú thích: “Mẹ ơi đi thôi”.
Hẳn C.C.A có ý định tự tử từ lâu khi từng đăng ảnh chụp chân dung kèm chú thích “Cuộc sống mệt mỏi” hôm qua cũng như than buồn chán và ốm sốt vài hôm trước. Dù vậy, không ai nghĩ rằng cô nghĩ quẩn tới mức tự tử.
Nhiều người rùng mình khi đọc status của C.C.A hôm 2.5. Cụ thể hơn, cô tiết lộ rằng ngày sinh nhật của mình, em trai và giỗ mẹ trong năm 2019 đều rơi vào ngày Tam Nương: “Mùng 5.6 cùng ngày giỗ mẹ mình. Ngày 23.11 sinh nhật mình. Ngày 20.10 sinh nhật em trai mình”.
Co gai xinh tiet lo dieu ron nguoi truoc khi nhay cau Bai Chay tu tu
 Cô tiết lộ điều gây rùng mình trước khi tự tử.
Tam nương được xem là ngày rất xấu. Những công việc khởi sự quan trọng phải tránh ngày này để mọi việc thuận buồm xuôi gió, khỏi gặp xui xẻo!
Theo Nhân Hoàng/Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)