Cụ ông tự thiêu giữa trưa nóng: 'Muốn chết mà trời không cho chết'

Ông cụ bất ngờ đổ xăng lên người rồi châm lửa trước sự chứng kiến của mọi người.

Vào khoảng 10h trưa ngày 25/5, tại đường Nguyễn Phong Sắc (Nghĩa Tân, Hà Nội), một cụ ông lớn tuổi bất ngờ đổ xăng tự thiêu khiến nhiều người hoảng hốt.
Cụ ông tự thiêu ở Nguyễn Phong Sắc.
Trước đó ít phút, người này đi bộ với dáng vẻ khổ sở trên đường. Bất thình lình, ông cụ này để lại một tờ giấy ghi vội với đôi dòng trăn trối rồi đổ xăng châm lửa. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ cơ thể. May thay, một số người trong quán sửa xe bên đường kịp thời mang bình cứu hỏa đến dập nên không xảy ra tai nạn đáng tiếc.
Dù được mọi người cứu khỏi cái chết, ông cụ này liên lục oán thán rằng: "Muốn chết mà trời không cho chết". Tuy nhiên, do ngọn lửa bắt nhanh, bao trùm toàn bộ cơ thể nên khiến người này bỏng nặng tới 70 - 80% cơ thể.
Ngay sau đó, mọi người nhanh chóng gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân tự thiêu đi điều trị. Dù nguyên nhân chưa được làm rõ nhưng nhiều người tỏ ra xót thương cho ông lão đã lớn tuổi nghĩ quẩn mà tìm đến cái chết. Giữa thời tiết nắng nóng cao độ mà phải chịu vết bỏng toàn thân, ai cũng ái ngại không biết ông có thể chịu đựng được cả nỗi đau thể xác lẫn tinh thần không.
Theo N.A/Thế giới trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)