CSGT Hà Nội tóm gọn tên cướp nhiễm HIV

(Kiến Thức) - Đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông trên đường Hà Nội, hai cán bộ CSGT số 4 đã truy đuổi và bắt giữ được một trong hai đối tượng tham gia cướp điện thoại của người đi đường, trong đó có 1 đối tượng nhiễm HIV.

Sáng ngày 21/11, trao đổi với PV Kiến Thức một lãnh đạo Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa bàn giao một đối tượng tham gia cướp giật tài sản cho Công an phường Bách Khoa (Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ. Qua truy xét, tên cướp này nhiễm HIV.
CSGT Ha Noi tom gon ten cuop nhiem HIV
 Ảnh minh họa.
Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h55 ngày 20/11, tổ công tác của Đội CSGT số 4 gồm Đại úy Nguyễn Gia Huy và Trung úy Lê Vũ Hải đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại khu vực ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng thì nghe tiếng quần chúng nhân dân hô hoán “cướp giật”.
Tổ công tác nhanh chóng di chuyển đến khu vực thì thấy một số người dân đạp xe máy của hai nam đối tượng. Một tên bị ngã xuống, tên còn lại phóng xe bỏ chạy.
Bị đồng bọn bỏ rơi, tên cướp ngã khỏi xe chạy bộ xuống hầm chui (dành cho người đi bộ sang đường), các chiến sĩ CSGT truy đuổi và tóm gọn được đối tượng.
Bước đầu khai với cảnh sát, đối tượng cho biết tên là Bùi Minh Nhân (SN 1987, ở Đông Thành, Châu Thành, Hậu Giang). Nhân thừa nhận cùng đồng bọn vừa tham gia cướp điện thoại của một nữ nạn nhân.
Theo cảnh sát, tên cướp này bị nhiễm HIV. Nạn nhân của vụ cướp được xác định là chị Trịnh Thị L.N. (SN 2000, ở Thanh Hà, Phú Thọ).
Hiện cơ quan Công an tiếp tục làm rõ.
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)