Công an vào cuộc vụ bao cao su nổi nhiều trên Hồ Tây

(Kiến Thức) - Lực lượng Công an đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc xuất hiện nhiều bao cao su nổi bất thường ở Hồ Tây suốt những ngày qua.

Theo phản ánh của người dân, ngày 22/9, sau cơn mưa lớn, khi di chuyển trên dọc ven bờ Hồ Tây đoạn số 223-235 Trích Sài, không ít người phải “đỏ mặt” khi xuất hiện nhiều bao cao su nổi lềnh phềnh trên mặt nước. Sau đó, một số người dân đã chèo thuyền ra vớn bao cao su nhưng không xuể. Chiều cùng ngày, Ban quản lý Hồ Tây đã cử thêm người ra thu dọn.
CA vao cuoc vu bao cao su noi nhieu tren Ho Tay
Nguồn ảnh: Vietnamnet
Trước vụ việc gây xôn xao này, chiều nay, trong buổi giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, ông Nguyễn Lê Hoàng – Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết, quận này đã yêu cầu lực lượng có chức năng dọn dẹp ngay, đồng thời giao công an điều tra làm rõ tại sao lại có bao cao su ở Hồ Tây, vì tất cả cống nước ngầm đổ ra Hồ Tây đã được bịt kín.
“Chắc chắn có ai đó ném xuống. Chúng tôi đang điều tra làm rõ vụ việc”, ông Hoàng thông tin với báo chí.
Theo ông Hoàng, về công tác quản lý Hồ Tây có hẳn một ban quản lý để tổ chức quản lý, vệ sinh, xử lý tất cả các vấn đề. Riêng về vệ sinh mặt nước có hẳn một xí nghiệp vệ sinh môi trường mặt nước đảm nhận.
Phượng Hồng

>> xem thêm

Bình luận(0)