Công an điều tra vụ cha giết con 1 tuổi sau khi cãi nhau với vợ

Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra vụ án giết người tại huyện Chư Pưh khi nạn nhân được xác định là con trai ruột của chính nghi phạm.

Thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an tỉnh Gia Lai cho biết, vụ án giết người xảy ra vào khoảng 17h ngày 25/5 tại xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh. Thời điểm này, lực lượng chức năng xã Ia Hrú nhận được tin báo từ người dân xảy ra án mạng cha giết con trai ruột tại một mương nước thuộc thôn Lũh Rưng. Công an xã Ia Hrú đã báo cáo cơ quan chức năng huyện Chư Pưh và tỉnh Gia Lai để điều tra vụ việc.
Cong an dieu tra vu cha giet con 1 tuoi sau khi cai nhau voi vo
 Nghi phạm Nguyễn Công Diện tại cơ quan điều tra
Qua điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định là cháu N.G.B (SN 2018, trú tại xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh). Từ những thông tin thu thập được, cơ quan công an xác định nghi phạm là Nguyễn Công Diện (SN 1990, trú huyện M’Dăk, tỉnh Đắk Lắk, là cha ruột của cháu N.G.B) nên đã đưa về trụ sở để làm việc.
Tại cơ quan công an, Diện đã thừa nhận hành vi giết chết con trai.
Diện khai, sau khi xảy ra xích mích với vợ, đã bế con trai đi ra một con mương cách nhà khoảng 1km. Tại đây, Diện đã bỏ đứa con xuống một vũng nước cạnh con mương cho đến chết.
Sau khi về đến nhà, Diện gặp người em vợ và dặn gọi chị gái về gặp con lần cuối, cháu bé đã bị Diện giết chết.
Em vợ Diện đã gọi điện thông báo cho mọi người trong gia đình, đồng thời báo cơ quan chức năng.
Theo Công Bắc/VOV-Tây Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)