Chủ shop đánh, đe dọa nữ sinh viên đến lấy tiền lương bị xử lý

(Kiến Thức) - Công an đã làm việc và xử phạt hành chính đối với bà chủ shop giày dép có hành vi đánh, đe dọa nữ sinh viên đến lấy tiền lương.

Chiều 22/9, công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã làm việc với bà chủ shop đánh nữ nhân viên trên đường Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân về hành vi tát, đe dọa một nữ sinh viên.
Chu shop danh, de doa nu sinh vien den lay tien luong bi xu ly
 Hình ảnh được cắt từ clip.
Theo đó, vị chỉ huy công an quận Thanh Xuân cho biết, mặc dù nữ sinh viên bị đánh không trình báo, nhưng thông tin đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận nên đã triệu tập bà chủ shop giày dép đã có hành vi đánh người cùng nữ sinh viên bị đánh lên làm việc.
Tại cơ quan công an, bà chủ shop giày dép này đã thừa nhận vi phạm của mình và bị xử phạt hành chính. Đồng thời, cơ quan công an đã hòa giải giữa hai bên.
Trước đó, vào tối 20/9, trên mạng xã hội lan truyền clip với nội dung chủ một shop ở phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) đánh, chửi mắng thậm tệ nữ nhân viên. Theo nội dung trong clip, nữ nhân viên là sinh viên tranh thủ nghỉ hè đi làm thêm. Khi cô bé sinh viên nghỉ việc và đến lấy tiền lương thì xảy ra đôi co với chủ shop.
Trong clip, nữ nhân viên vừa khóc vừa nói: "Sao chị lại đánh em?". Chưa dừng lại ở đó, chủ shop giầy còn đe dọa khiến nữ nhân viên sợ hãi.
Clip được đăng tải lên mạng đã khiến dư luận bức xúc với lối hành xử côn đồ, vô văn hóa của chủ shop.
Được biết, vào sáng nay (22/9), cửa hàng giày dép nơi nữ nhân viên bị đánh trên vẫn đang trong tình trạng cửa đóng then cài.
Mời quý vị độc giả xem video: Đánh nữ nhân viên Vietjet: Có con trai nguyên Chủ tịch huyện.
(Nguồn: VTC14)
Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)