Anh chém cả nhà em ở Thái Nguyên, 3 người thương vong

(Kiến Thức) - Người đàn ông đã mang theo dao, súng và 1 chai xăng đến nhà để truy sát em gái ruột tử vong, chồng và con trai của bà này đang bị thương.

Tối 14/9, đại tá Đặng Đức Đang - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên xác nhận và cho biết, đơn vị đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ anh chém cả nhà em gái ngay trong tối cùng ngày trên địa bàn TP Thái Nguyên.
“1 người đã tử vong, 2 người khác bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện", đại tá Đang thông tin.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 14/9, ông Bùi Xuân Hồng (63 tuổi, trú tại phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên) mang theo dao, súng và 1 chai xăng đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, trú phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên) để giải quyết mâu thuẫn.
Anh chem ca nha em o Thai Nguyen, 3 nguoi thuong vong
 Hiện trường vụ án mạng.
Trong lúc nói chuyện, giữa 2 bên xảy ra xô xát. Ông Hồng rút dao mang theo đâm trọng thương bà Hà và ông Nguyễn Văn Thịnh (65 tuổi, chồng bà Hà), anh Nguyễn Thành Vương (38 tuổi, con rể bà Hà). Do vết thương quá nặng, bà Hà đã tử vong, ông Thịnh và anh Vương bị thương.
Nhận được thông tin anh trai truy sát cả nhà em gái, Công an tỉnh Thái Nguyên đã có mặt, phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ ông Hồng, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Theo một người dân sống cách hiện trường khoảng 300 m, trước đó, ông Hồng và bà Hà có mâu thuẫn về đất đai. Cụ thể, ông Hồng đứng ra mua đất giúp em gái nhưng bà Hà không trả đủ tiền.
Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc anh ruột truy sát cả nhà em gái.
>>> Xem thêm: Nguyên nhân thảm án tại Đan Phượng, Hà Nội

Nguồn: VTC.

Tống Bao

>> xem thêm

Bình luận(0)