Cháy dữ dội tại khu công nghiệp Nội Bài trong đêm

Đám cháy phát ra từ khu vực kho chứa của công ty United Motor Vietnam (UMV) nằm trong khu công nghiệp Nội Bài.

Khoảng 0h ngày 22/6, một đám cháy bất ngờ bùng phát dữ dội tại khu vực kho chứa của công ty United Motor Vietnam (UMV) nằm trong khu công nghiệp Nội Bài (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), gần sát sân bay Nội Bài.
Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng bao trùm khu nhà xưởng gồm nhiều dãy nhà nối tiếp nhau rộng hàng nghìn m2.
Một công nhân làm việc trong khu công nghiệp Nội Bài cho biết: “Lúc đầu tôi nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra ở phía trong khu công nghiệp Nội Bài, chạy ra tới nơi thì thấy ngọn lửa, khói bốc cao hàng chục mét ở trong khu nhà xưởng của công ty UMV thi thoảng lại có tiếng nổ lớn phát ra”.
Chay du doi tai khu cong nghiep Noi Bai trong dem
 Ngọn lửa bùng phát dữ dội lúc 0h ngày 22/6 tại kho xưởng của công ty United Motor Việt Nam.
>>> Mời quý độc giả xem clip: Đám cháy khủng khiếp ở karaoke Trần Thái Tông (nguồn An Ninh Thế Giới)
Nhận được tin báo của người dân, lực lượng thuộc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã huy động hàng chục xe cứu hoả cùng khoảng hơn 60 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để chữa cháy. Ngoài lực lượng chính là đội Phòng cháy chữa cháy Sóc Sơn, Đông Anh còn có lực lượng của các quận huyện lân cận cùng tham gia khống chế đám cháy.
Ghi nhận của PV Infonet tại hiện trường, đám cháy bùng phát từ phía trong khu nhà kho của công ty UMV, mùi khét nồng nặc bao trùm cả một khu vực rộng lớn. Theo quan sát, đây là kho xưởng chứa nhiều xe đạp, xe máy điện. Nhiều xe đã được di chuyển ra ngoài nhưng hiện trường cháy phía trong ước tính khoảng hàng trăm xe đã cháy rụi. Tới thời điểm 04 giờ sáng ngày 22/6 đám cháy về cơ bản đã được khống chế. Các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn.
Theo Huy Phạm/ Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)