Chân dung kẻ nghiện ma túy chém bé trai 4 tuổi ở Lào Cai

(Kiến Thức) - Hung thủ chém bé trai 4 tuổi ở Lào Cai là người nghiện ma túy. Hàng xóm sinh sống xung quanh đều đề cao cảnh giác, nhưng không ngờ lại xảy ra vụ việc nghiêm trọng như vậy.

Liên quan đến vụ việc kẻ nghiện ma túy chém bé trai 4 tuổi ở Lào Cai - Nguyễn Thế Anh (4 tuổi) - chiều ngày 22/1 chia sẻ với PV Kiến Thức ông Nguyễn Viết Khoản - Chủ tịch UBND xã Xuân Quang (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) cho biết, sự việc xảy ra là rất đáng tiếc không ai mong muốn.
Theo ông Khoản, cháu Anh là con đầu của anh Nguyễn Đức Tú (28 tuổi, trú tại thôn Làng Bạc, xã Xuân Quang). Do bố đã mất từ lâu nên hai vợ chồng anh Tú đang sống cùng với mẹ già, gia đình cũng không phải diện khó khăn. Họ sống rất hòa thuận, chăm chỉ làm ăn và không gây điều tiếng gì với hàng xóm, láng giềng.
Chan dung ke nghien ma tuy chem be trai 4 tuoi o Lao Cai
 Hiện trường vụ án.
Nói về gia đình của hung thủ chém bé 4 tuổi - Vũ Hiếu Nghĩa (40 tuổi, trú tại thôn Làng Bạc, xã Xuân Quang), vị Chủ tịch UBND xã Xuân Quang cho biết, nghĩa là đối tượng nghiện ma túy, cả vợ và con anh ta đã bỏ nhà đi từ lâu. Hàng xóm sinh sống xung quanh đều đề cao cảnh giác, nhưng không ngờ lại xảy ra vụ việc nghiêm trọng như vậy.
“Nghĩa đang sống với người mẹ già gần 80 tuổi, nhưng cả hai người đều có biểu hiện đầu óc không bình thường. Mẹ Nghĩa thì suốt ngày nói năng lảm nhảm, Nghĩa thì nghiện ma túy…”, - ông Khoản thông tin.
Chan dung ke nghien ma tuy chem be trai 4 tuoi o Lao Cai-Hinh-2
 Đối tượng Nghĩa. (Ảnh CA)
Chan dung ke nghien ma tuy chem be trai 4 tuoi o Lao Cai-Hinh-3
Con dao gây án. (Ảnh CA) 
Như Kiến Thức đã đưa tin, vụ án mạng xảy ra vào lúc 7h sáng nay, khi anh Tú đang chở con là cháu Anh đi học bằng xe máy. Cả hai bố con di chuyển trên tỉnh lộ 157 ra hướng ngã ba km6. Tuy nhiên vừa đến đoạn cách ngã ba khoảng 300m thì gặp Nghĩa.
Lúc này, Nghĩa lao xe đạp về hướng xe máy anh Tú khiến chiếc xe máy loạng choạng, trượt xuống rãnh rồi rút dao đâm anh Tú. Khi thấy anh Tú tránh được, Nghĩa quay sang chém liên tiếp 3 nhát vào đầu cháu Anh, khiến cháu tử vong trên đường đi cấp cứu.
Sau khi sát hại bé 4 tuổi bằng dao, Nghĩa về nhà thì bị cảnh sát bắt giữ. Hiện cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)