Cái kết đắng ngắt cho kẻ đồi bại hiếp dâm, giết bé gái 12 tuổi

Khai trước tòa, kẻ đồi bại cho rằng vì hiểu nhầm chuyện mẹ cháu N. làm mai mối cho vợ mình lấy chồng Hàn Quốc nên mới giở trò hiếp dâm bé gái 12 tuổi đến chết. TAND Sóc Trăng đã bác kháng cáo, tuyên phạt án tử hình.

Ngày 28/3, TAND Cấp cao tại TP HCM đã bác kháng cáo đối với bị cáo Danh Thal (27 tuổi, ngụ thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) và tuyên tử hình đối với thanh niên này về tội “Giết người” và “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân cháu L.T.B.N. (12 tuổi, cùng xóm với bị cáo).
Theo bản án sơ thẩm, 18h ngày 19/6/2017, Thal thấy cháu N. đứng cạnh bờ rào gần nhà liền nảy sinh ý định sát hại cô bé. Bị cáo cho rằng, lý do có suy nghĩ tiêu cực này vì hiểu nhầm chuyện mẹ cháu N. làm mai mối cho vợ Thal lấy chồng Hàn Quốc.
Cai ket dang ngat cho ke doi bai hiep dam, giet be gai 12 tuoi
 Cảnh sát dẫn giả bị cáo  Danh Thal. Nguồn Zing.vn
Khi Thal kéo N. ra phía sau nhà để sát hại thì cả hai vấp ngã. Thal đã dùng tay bịt miệng cháu N. để giở trò cưỡng hiếp cho đến khi cháu N. không còn cử động.
Trong lúc Thal bỏ đi ngủ sau khi gây án xong thì người thân của N. đi tìm con, phát hiện ra cháu đã tử vong nên báo cơ quan Công an. Kết quả giám định của cơ quan chức năng xác định cháu N. tử vong do ngạt thở.
Cuối năm 2017, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên bị cáo Thal 14 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” và tử hình về tội “Giết người”, tổng hợp hình phạt là tử hình. Thal kháng cáo xin con đường sống, nhưng HĐXX cấp phúc thẩm không chấp nhận.
Khánh Hoài (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)