Bố đẻ “bạo hành” con gái 13 tuổi vì… không nấu cơm

(Kiến Thức) - Đi ăn cưới về đến nhà, không thấy con gái nấu cơm cho các em ăn, trong lúc bực tức, anh T. ở Ba Vì, Hà Nội đã đánh đập cô con gái 13 tuổi dã man.

Gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video chia sẻ hình ảnh một bé gái bị bố đẻ bạo hành thậm tệ. Đoạn video đã khiến mọi người vô cùng bức xúc. 
Theo tìm hiểu được biết, sự việc trên xảy ra tại gia đình ông Trần Văn T. (SN 1977), ở xã Đồng Thái, huyện Ba Vì, Hà Nội. Cũng như lời người dân cho biết, việc đánh các con thi thoảng diễn ra suốt 3 năm trở lại đây. 
Bo de
 Em Trần Thị Thư H. (13 tuổi), kể lại việc bị bố đánh đập dã man. 
Bé gái bị đánh là em Trần Thị Thư H. (SN 2003), là con gái ruột của ông T., xã Đồng Thái. 
Kể lại sự việc, em H., nghẹn giọng cho biết: Sự việc xảy ra cách đây vài ngày, đó là vào ngày 22/12. Hôm đó, bố về quê đi ăn cưới. Trước khi đi, bố dặn cháu đi học về thì nấu cơm cho các em ăn. 
Thế nhưng, trên đường đi học về, xe đạp điện của cháu bị hỏng giữa đường. Cháu về nhà muộn và cũng không kịp nấu cơm. 
Ngồi trò chuyện, cháu H. kể tiếp, khi bố đi ăn cỗ về đến nhà, nhìn thấy vẫn chưa nấu cơm cho các em ăn. Do tức giận, bố đã đánh cháu. Chưa hết, bố còn bắt đưa số điện thoại của cô giáo để hỏi về việc sao đi học về muộn. 
Bo de
Căn nhà, nơi xảy ra sự việc.  
"Ngoài việc đánh cháu thì trước đây các chị em trong nhà cũng thường xuyên bị bố đánh", - cháu bé nói.
Theo lời người hàng xóm cho hay, vợ chồng anh T. sinh được 4 người con. Cuộc sống vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, nên đã sống ly thân. 
Để có thể nuôi 4 người con ăn học và trang trải cuộc sống gia đình, anh T. phải lặn lội xuống Hà Nội làm thợ hồ. Cuộc sống cũng vất vả, người con gái lớn sau khi học xong lớp 12 cũng phải xuống dưới Hà Nội làm thuê làm mướn. 
Liên quan việc bé gái bị bố đẻ bạo hành thậm tệ, ông Phùng Quốc Nam, Trưởng Công an xã Đồng Thái (Ba Vì, Hà Nội) xác nhận, sự việc xảy ra ở gia đình ông Trần Văn T. ở trên địa bàn. Thế nhưng, do phải đi làm ăn nên ông T. thi thoảng mới ở nhà. 
Đình Hường - Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)