Bảo vệ 67 tuổi bị tố ép nữ sinh xem clip nóng, cưỡng hiếp tại trường

Công an huyện Yên Thành đang tạm giữ bảo vệ trường tiểu học Hồng Thành nhiều lần hiếp dâm nữ sinh và quay clip phát tán trên mạng xã hội.

Bao ve 67 tuoi bi to ep nu sinh xem clip nong, cuong hiep tai truong
Em L. bị bảo vệ trường hiếp dâm 5 lần và quay lại clip phát tán trên mạng xã hội 
Ngày 24/9, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang tạm giam Bùi Đức Thuận (67 tuổi, trú xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) về hành vi “Hiếp dâm học sinh dưới 12 tuổi và quay clip phát tán trên mạng xã hội”.
Trước đó, vào 12/9, bà H.T.M. (SN 1963) được một người hàng xóm cho xem một đoạn clip ghi lại cảnh cháu gái bà là N.T.T.L. (12 tuổi, học lớp 7 Trường THCS Hồng Thành) bị xâm hại tình dục phát tán trên mạng xã hội.
Về nhà, bà M. gặng hỏi thì cháu L. kể lại việc mình bị ông Thuận - bảo vệ trường nhiều lần bắt xem video đồi trụy và hãm hiếp. Bà M. liền trình báo lên công an.
“Ông ấy đã 5 lần gọi em vào phòng bảo vệ làm chuyện đó. Mỗi lần như vậy, ông ấy lại mở clip trong điện thoại ra và bảo em làm theo. Trong điện thoại của ông T còn có clip của nhiều học sinh khác, trong đó có 2 người em quen”, cháu L kể lại.
Những lần quan hệ, ông T đều quay lại video và dọa nạn nhân không được kể với gia đình, nếu kể sẽ đổ tội cho cháu ăn trộm kẹo và tiền.
Bà M. cho biết, từ ngày phát hiện sự việc đến nay cháu gái mình khóc rất nhiều và có tâm lý sợ hãi. Cháu L. từng có ý định tự tử nhưng may mắn được bà phát hiện kịp thời.
Được biết, ông Thuận làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Hồng Thành từ năm 2001 cho đến khi phát hiện sự việc trên.
Hiện nhà trường, Phòng giáo dục đào tạo huyện đã đến thăm hỏi động viên và đưa cháu trở lại trường học.
Theo Thuỷ Tiên/ Báo Giao Thông

>> xem thêm

Bình luận(0)