Bị tố cưỡng hiếp trẻ em, người đàn ông 60 tuổi xấu hổ tự sát

Ông Subbaiah (60 tuổi) được tìm thấy trong tình trạng treo cổ cách nhà 15km sau cuộc điện thoại cuối cùng thừa nhận tội lỗi cướp hiếp bé gái 9 tuổi khiến gia đình con cái phải xấu hổ.

Vụ việc cụ ông cưỡng hiếp trẻ em rồi tự sát được tờ NLĐ cho hay:
Kênh NDTV đưa tin ông Subbaiah được tìm thấy trong tình trạng treo cổ trên một cái cây ở cách nhà 15 km. Người thân của ông này cho biết ông Subbaiah đã nói đến chuyện tự sát trong cuộc điện thoại cuối cùng. "Tôi đã làm gì thế này? Tôi khiến con trai phải xấu hổ. Tôi thậm chí không thể sống trong làng với nhân phẩm như bây giờ. Tôi nên chết đi..." - trích lời ông Subbaiah trong cuộc điện thoại.
Được biết, ông Subbaiah bị cáo buộc cưỡng hiếp một bé gái 9 tuổi. Theo kênh NDTV, ông ta đã dùng bánh kẹo dụ bé gái về nhà mình rồi giở trò đồi bại. Sau đó, ông này đưa cô bé về nhà và đe dọa sẽ giết chết nạn nhân nếu kể cho người khác nghe.
Tuy nhiên, mẹ nạn nhân phát hiện con bị chảy máu từ vùng kín nên đưa cô bé đến bệnh viện khám. Tại đây, người mẹ hết sức bàng hoàng khi nghe bác sĩ xác nhận cô bé bị tấn công tình dục. Hiện nạn nhân vẫn đang được chữa trị trong bệnh viện.
 
Khi dân làng biết tin, họ yêu cầu chính quyền hành động ngay lập tức và tổ chức biểu tình vào ngày 3/5. Người biểu tình yêu cầu công lý được thực thi bằng cách treo cổ thủ phạm hoặc bắn chết công khai.
Dù lực lượng cảnh sát đã được triển khai nhưng họ không thể ngăn chặn đám đông giận dữ đập phá nhà của ông Subbaiah. Con trai của ông này còn bị người biểu tình hành hung và phải nhờ cảnh sát giải cứu.
Trong một diễn biến khác, một thiếu nữ 16 tuổi bị thiêu sống ngay tại nhà ở bang Jharkhand vào ngày 4-5. Điều kinh hoàng là hung thủ cũng chính là những kẻ cưỡng hiếp tập thể nạn nhân vào tối 3-5 (giờ địa phương).
Theo lời kể của gia đình thiếu nữ, 4 người đàn ông say rượu đã bắt cóc cô gái ngay tại nhà khi gia đình cô đi vắng. Sau đó, chúng lôi nạn nhân đến một nơi vắng vẻ và cưỡng hiếp tập thể.
Khi cha của nạn nhân đến hội đồng bô lão của làng tố cáo tội ác, các nghi phạm bị phạt gập bụng 100 cái và nộp phạt 50.000 rupee. Tức giận, chúng quay trở lại nhà nạn nhân đánh đập gia đình họ rồi thiêu sống cô gái để trả thù.
Hiện nhóm hung thủ đã bỏ trốn và đang bị truy nã. Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào thời điểm Ấn Độ đang sôi sục phẫn nộ vì hàng loạt vụ cưỡng hiếp trẻ em xảy ra trong năm nay. Gần đây, chính phủ nước này đã phải thay đổi luật pháp và bổ sung án tử hình cho tội danh cưỡng hiếp trẻ em.
Theo Bảo Hạnh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)