Cô gái bị cưỡng hiếp lúc ngủ gài bẫy đưa thủ phạm vào tròng

Một phụ nữ xinh đẹp ở Anh bị cưỡng hiếp trong lúc ngủ say đã khéo léo dùng mẹo đơn giản buộc yêu râu xanh phải thú nhận hành vi phạm tội.

Mirror hôm 10/5 đưa tin, vụ việc xảy ra với nữ hộ lý Jade Bailey Reeks đến từ thành phố Newcastle upon Tyne, thuộc vùng đông bắc Anh vào năm 2017. Theo đó, nữ hộ lý 21 tuổi tỉnh dậy tại nhà riêng và phát hiện quần áo của cô bị lột một phần. Reeks nghi ngờ người mà cô hẹn hò và cũng là hàng xóm Haydon Davis Patton, 23 tuổi, đã cưỡng hiếp mình.
Ban đầu, nữ hộ lý không chắc cảnh sát sẽ tin lời cô nói vì ngay cả cô cũng chưa chắc chắn về kẻ cưỡng hiếp mình. Tuy nhiên, Reeks phát hiện Patton xóa toàn bộ tin nhắn điện thoại của cô khi cả hai trao đổi về việc bị cưỡng hiếp. Điều này càng khiến nữ hộ lý nghi ngờ thanh niên 23 tuổi.
Co gai bi cuong hiep luc ngu gai bay dua thu pham vao trong
Jade Bailey Reeks, cô gái xinh đẹp người Anh bị cưỡng hiếp lúc ngủ say. 

Cô quyết định gài bẫy Patton. Cô hẹn gặp thanh niên này trong xe và trao đổi trực tiếp về việc anh ta cưỡng hiếp cô trong lúc ngủ. Khi thanh niên này thú tội, nữ hộ lý âm thầm ghi âm lại.
"Tôi không biết tại sao lại làm thế với cô. Tôi không lý giải được hành động lúc đó", Patton nói. Khi được hỏi hành vi đồi bại diễn ra trong bao lâu, thanh niên 23 tuổi trả lời: "Khoảng một phút".
Patton buộc phải cúi đầu nhận tội cưỡng hiếp sau khi cảnh sát có bằng chứng từ đoạn ghi âm. Thanh niên Anh lĩnh án 4 năm theo phán quyết tại tòa án cao cấp thành phố Newcastle. Thẩm phán Edward Bindloss cho biết Patton được mô tả là "lịch sự, tốt tính, đáng tin cậy và chu đáo trước khi rơi vào vòng lao lý.
Nữ hộ lý Reeks cho biết thêm: "Cô muốn khuyến khích những phụ nữ từng rơi vào hoàn cảnh như cô đứng lên tố cáo tội ác".
Theo Nguyễn Thái/Dân việt

>> xem thêm

Bình luận(0)