Đi xe máy cùng chồng, bị 5 người chặn lại bắt đi hãm hiếp

Cô gái Ấn Độ cho biết khoảng thời gian bị những kẻ đồi bại thay nhau hãm hiếp với cô không khác nào sống dưới địa ngục.

Daily Mail hôm 10/5 đưa tin, vụ việc xảy ra với cặp vợ chồng thuộc đẳng cấp Dalit, đẳng cấp thấp nhất trong hệ thống phân cấp Ấn Độ giáo.
Di xe may cung chong, bi 5 nguoi chan lai bat di ham hiep
 Cô gái Ấn Độ bị 5 kẻ lạ mặt cưỡng hiếp khi đi cùng chồng. Ảnh minh họa
Cô gái 20 tuổi đang đi xe máy cùng chồng tại thành phố Alwar, bang Rajasthan, miền bắc Ấn Độ. Nhóm 5 kẻ lạ mặt chặn xe và lôi hai vợ chồng vào khe núi.
Người chồng cho biết, những kẻ đồi bại bắt hai vợ chồng cởi bỏ quần áo trước khi chúng thay nhau cưỡng hiếp người vợ suốt 3 tiếng.
Những kẻ này còn quay lại cảnh chúng cưỡng hiếp người vợ và dọa đăng tải video lên mạng xã hội nếu cặp đôi này báo cảnh sát.
Ban đầu, hai vợ chồng làm theo lời những kẻ cưỡng hiếp vì lo sợ nếu trình báo bố mẹ và người thân sẽ bị tổn hại danh dự. Tuy nhiên, 5 kẻ lạ mặt không giữ lời hứa khi vẫn đăng tải video lên mạng.
Cặp đôi quyết định trình báo vụ tấn công với cảnh sát với hy vọng 5 kẻ phạm tội sẽ bị trừng trị thích đáng và không còn ai phải rơi vào tình cảnh này như hai vợ chồng.
Cảnh sát Ấn Độ bắt giữ 5 kẻ bị cáo buộc cưỡng hiếp và một người khác đăng tải video lên mạng. Nạn nhân 20 tuổi mong án phạt nặng nhất sẽ được đưa ra với những kẻ cưỡng hiếp cô. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Theo Nguyễn Thái/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)