5 nữ tiếp viên quán massage chiều hết cỡ 1 khách

(Kiến Thức) - Công an ập vào kiểm tra cơ sở massage Nga My (quận Phú Nhuận, TPHCM) bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang kích dục cho khách. Cơ sở cao cấp này có gói dịch vụ phục vụ từ A tới Z giá 5 triệu đồng/lần với 5 nữ nhân viên nếu khách muốn.

Ngày 23/8, Công an quận quận Phú Nhuận, TP HCM cho biết đã xử lý một cơ sở massage bị bắt quả tang có nhân viên nữ đang kích dục cho khách. Cơ sở này từng nhiều lần bị xử phạt nhưng vẫn đổi chủ và tiếp tục hoạt động.

Theo đó, khoảng 17h ngày 22/8, trinh sát Công an quận Phú Nhuận đã ập vào kiểm tra hành chính với cơ sở cơ sở massage Nga My nằm trên đường Trường Sa.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện 2 phòng Vip tầng 3 của cơ sở có 2 nữ nhân viên trẻ đang có hành vi kích dục cho khách.

5 nu tiep vien quan massage chieu het co 1 khach
 Nữ nhân viên bị bắt quả tang kích dục cho khách ở phòng Vip cơ sở.

Các nữ nhân viên khai nhận khi có khách vào sẽ tiếp thị các gói dịch vụ massage để đưa lên phòng thư giãn. Nếu khách đồng ý kích dục nhân viên sẽ thực hiện và lấy tiền bo.

Quản lý cơ sở thừa nhận cho các nữ nhân viên kích dục cho khách để kiếm thêm tiền bo. Nếu khách vào thì sẽ được tư vấn với nhiều mức giá khác nhau.

Giá vé giao động từ 500 ngàn đồng tới 5 triệu đồng/người. Với giá vé 5 triệu đồng thì khách sẽ có 5 nữ nhân viên trẻ đẹp phục vụ từ A tới Z. Mỗi ngày, cơ sở có hàng chục khách tới đây.

5 nu tiep vien quan massage chieu het co 1 khach-Hinh-2
 Mức giá giao động từ 500 ngàn đồng - 5 triệu đồng/người/lượt.

Cơ sở massage kích dục này có quy mô lớn với 4 tầng được thiết kế cầu kỳ, mỗi tầng có 3 phòng, riêng tầng 4 là nơi để nhân viên nữ ăn ở, sinh hoạt.

Được biết, cơ sở massage Nga My đã nhiều lần bị lập biên bản xử lý vi phạm nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bằng cách thức thay đổi chủ sở hữu.

HẠO NAM

>> xem thêm

Bình luận(0)