Vừa tháo dàn áo xe máy ra, chủ tiệm sửa xe được phen ngỡ ngàng

Google News

Sau khi tháo dàn áo xe máy ra để kiểm tra chiếc xe bị hư gì, cả chủ tiệm lẫn nhân viên liền bị thu hút bởi thứ bên trong xe.

Mới đây, một chủ tiệm sửa xe máy vừa chia sẻ tình huống cực hài hước khi nhận sửa xe cho khách, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
(Video: Vừa tháo dàn áo xe, chủ tiệm lẫn nhân viên liền bị thu hút bởi số trứng cút mà chuột tha vào trước đó. Nguồn: Tiktok hạnh lê)
Theo đoạn clip ghi lại, chiếc xe máy được chủ tiệm và nhân viên tháo toàn bộ dàn áo để kiểm tra xem bên trong hư hỏng bộ phận nào.
Tuy nhiên, ngay sau khi tháo dàn áo xe máy ra, cả chủ tiệm lẫn nhân viên lại chưa tìm lỗi của chiếc xe mà ngay lập tức bị thu hút bởi... số trứng cút mà chuột tha vào.
Vua thao dan ao xe may ra, chu tiem sua xe duoc phen ngo ngang
 
Dù không rõ số lượng trứng cút mà chuột đã tha vào là bao nhiêu nhưng qua đoạn clip có thể ước lượng có cả trăm quả trứng.
Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng không khỏi thích thú trước tình huống này, cư dân mạng đã để lại những bình luận như sau:
"Chiếc xe máy này là của chủ tiệm trứng cút đúng không?"
"Thế này là chủ tiệm sửa xe lời to rồi, vừa được tiền sửa xe vừa được cả trăm quả trứng cút"
"Sửa xong chiếc xe này, chủ tiệm với nhân viên có mồi nhậu luôn nhé"
"Chuột kiểu: Chúng tôi cả đời tích góp, giờ thành trắng tay, giận ông sửa xe ghê".
Theo Phương Linh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)