Video: Con trai tát chết mẹ già, gây phẫn nộ hơn

Một cụ bà 76 tuổi đã tử vong sau khi bị con trai tát ngã xuống đất, hiện cảnh sát đã bắt giữ anh ta để điều tra vụ việc.

Vào ngày 15/2 vừa qua, cụ bà Avtar Kaur (76 tuổi, đến từ khu Dwarka, Delhi, Ấn Độ) đã xảy ra tranh cãi với con trai và con dâu về vấn đề đậu xe với nhà hàng xóm.
Cảnh quay trích xuất từ camera giám sát cho thấy, bà Avtar đứng cãi nhau với con trai và con dâu trước cửa nhà. Tuy nhiên, con trai đứng bên cạnh không nói lời nào, chỉ có con dâu tranh cãi với mẹ chồng.

Mời quý độc giả xem video: Con trai tát chết mẹ già, nguyên nhân phía sau càng gây phẫn nộ hơn - Nguồn: Saostar

Một lúc sau, người đàn ông bất ngờ vung tay, tát thẳng vào mặt mẹ già một phát. Cú tát mạnh tới nỗi khiến cụ bà ngã lăn ra đất, bất tỉnh nhân sự. Thấy vậy, cô con dâu vội vàng đỡ mẹ chồng dậy, nhưng người đàn ông kia vẫn dửng dưng đứng nhìn, không màng tới sự sống chết của mẹ.
Bà Avtar sau đó được đưa tới bệnh viện, nhưng do bị chấn thương quá nặng nên bà đã qua đời. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ con trai của cụ bà là anh Ranbir (45 tuổi, đang thất nghiệp).
Theo cảnh sát, trước khi xảy ra vụ việc, bà Avtar và một người hàng xóm đã xảy ra tranh cãi về việc đỗ xe. Lúc đó, người hàng xóm đã gọi cho cảnh sát nhưng khi họ tới nơi thì người hàng xóm lại nói rằng vấn đề đã được giải quyết nên không muốn truy cứu nữa.
Sau đó, con trai của bà Avtar đối chất với bà về việc này, tỏ ý không hài lòng với hành vi của bà. Trong lúc nóng giận, anh ta đã tát mẹ mình khiến bà thiệt mạng.
Theo Phương Anh/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)