Video: Cậu bé có đuôi dài như khỉ ở Ấn Độ, được phong là thần

Cha mẹ cậu bé cho biết, mỗi lần họ chuẩn bị phẫu thuật cắt đuôi cho cậu thì một vấn đề lạ bắt đầu xảy đến.

Cậu bé Krishna Yadav, 3 tuổi, đã trở nên nổi tiếng tại ngôi làng Kukudi thuộc bang Uttar Pradesh ở Ấn Độ, với một chiếc đuôi dài khoảng 30cm mọc ở sau lưng. Nhiều người tin rằng bé trai là hiện thân của thần khỉ Bajrangbali trong đạo Hindu.
“Tôi nghĩ rằng đây có thể là sự ban phúc của thần linh và con trai tôi thực sự là hiện thân của thần khỉ Bajrangbali”, ông Ramsundar Yadav, bố của Krishna, nói. “Nhưng khi chúng tôi xin tư vấn của bác sĩ, họ nói rằng chiếc đuôi là phần thịt thừa và có thể loại bỏ bằng tiểu phẫu”.
Anh Ramsundar và vợ tên Kavita đã đề nghị các bác sĩ phẫu thuật cắt phần đuôi ở sau lưng con của họ cách đây vài tháng. Nhưng Krishna Yadav đã trở nên ốm yếu bí ẩn ngay trước ngày cuộc phẫu thuật diễn ra.
Những người hàng xóm cho rằng đó là “cảnh báo từ thần linh”. Nếu vợ chồng anh Ramsundar quyết định cắt đuôi của con trai, họ có thể phải đối mặt với sự phẫn nộ của thần linh.
“Mỗi lần chúng tôi chuẩn bị cho ca phẫu thuật, một vấn đề lạ bắt đầu xảy đến, chúng tôi chưa thu xếp đủ tiền viện phí hay con trai của chúng bất ngờ sốt cao”, cô Kavita, 22 tuổi, nói.
Các bác sĩ chẩn đoán Krishna mắc căn bệnh hiếm gặp và chiếc đuôi cần được loại bỏ. Bác sĩ Vipul Kumar ở bệnh viện SRN nói: “Cậu bé gặp phải vấn đề mất cân bằng hoóc môn và khoảng 1/20.000 trẻ gặp vấn đề này”.
Theo Huy Phong/Dân Việt/Daily Mail

>> xem thêm

Bình luận(0)