Lộ hình ảnh hậu trường đầu tiên của Táo quân 2015

Danh hài Tự Long bật mí các nghệ sĩ chắc chắn sẽ có mặt trong Táo quân 2015 như Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Xuân Bắc...

Lo hinh anh hau truong dau tien cua Tao quan 2015
Hình ảnh hậu trường Táo quân 2015. 
Tham gia chương trình "Café sáng cuối tuần" trên VTV3 vào sáng 18/1, nghệ sĩ hài Tự Long đã chia sẻ cùng khán giả nhiều chuyện xung quanh công việc và cuộc sống đời thường của mình. Trong đó, anh cũng không quên tiết lộ với khán giả một vài thông tin về chương trình hài Tết Âm lịch - Táo quân 2015.

"Táo quân là một "món ăn" khó thay đổi của mỗi người dân Việt trong tối 30 Tết. Cho đến lúc này, nội dung của Táo quân 2015 vẫn còn là ẩn số", Tự Long cho biết.
Tuy nhiên, nói về vai diễn của mình trong Táo quân năm nay, Tự Long cho biết nhiều khả năng anh sẽ đóng một vai Táo "lạ". Đây cũng là điều đã xảy ra thường xuyên trong nhiều năm qua.
"Tự Long ít khi có vai diễn cố định trong Táo Quân mà thường chạy lung tung, đóng vai Táo "lạ". Có khi đến gần cuối, có một Táo mới phát sinh thì Tự Long sẽ đóng vai Táo đó", anh cười nói.
Ngoài ra, Tự Long cũng bật mí danh tính một số nghệ sĩ chắc chắn sẽ có mặt trong Táo Quân 2015 như Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Xuân Bắc... Có thể thấy, họ đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả của chương trình.
Theo VTV News

>> xem thêm

Bình luận(0)