Chết cười với tình tiết “câu giờ” của phim Ấn Độ

Những tình tiết lê thê của phim Ấn Độ "Cuộc chiến những nàng dâu" khiến nhiều người thích thú.

Video: Tình tiết dài lê thê trong phim "Cuộc chiến những nàng dâu":
Mới đây, một đoạn clip phim được chia sẻ trên các fanpage về phim Ấn Độ "Cuộc chiến những nàng dâu" và nhận được sự chú ý từ phía cư dân mạng. Trong đoạn phim này, nhiều người tỏ ra thích thú với những tình tiết dài lê thê mà cách quay phim, dàn dựng mang đến.
 Một cảnh trong phim "Cuộc chiến những nàng dâu".

Đoạn phim dài hơn 1 phút chỉ xoay quanh cảnh nói chuyện và zoom vào phản ứng của các nhân vật. Thậm chí, sau một câu nói gây chú ý của nhân vật chính, máy quay lần lượt zoom vào biểu cảm của 11 nhân vật có mặt trong căn phòng. Các tình tiết khác cũng đều cố tình được kéo dài ra bằng cách tập trung tối đa vào biểu cảm gương mặt của các nhân vật.
Đoạn phim làm khán giả bày tỏ sự hài hước dù đã khá quen với phong cách làm phim dài lê thê để kéo dài các tập của truyền hình Ấn Độ.
Được biết, đoạn clip trước trích từ bộ phim "Cuộc chiến những nàng dâu" (Sasural Simar Ka) - một bộ phim truyền hình Ấn Độ, đang được phát sóng tại Việt Nam. Cách dàn dựng phim khá giống với Cô dâu 8 tuổi - bộ phim từng nổi tiếng vì những tình tiết lê thê và kéo dài hàng nghìn tập.

Theo Dân Việt

Bình luận(0)