Nho Nhật hình trái tim giá hơn 2 triệu đồng/kg hút nhà giàu Việt

Mới đây, một cửa hàng trái cây nhập khẩu ở TP.HCM giới thiệu đến khách hàng loại nho hình trái tim vô cùng lạ mắt được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Cửa hàng gọi loại nho hình trái tim này là nho trái tim vị xí muội. Theo giới thiệu, đây là loại nho Nhật Bảnchất lượng loại 1, hàng về theo đường hàng không 100%. Mỗi kg nho trái tim có giá bán lên tới 2,25 triệu đồng.
Được biết, giống nho này được lai ghép từ dòng nho Pareto của phương Tây và nho mẫu đơn để tạo nên hương vị đậm đà ấn tượng kích thích vị giác. Khi ăn, nho trái tim có vị chua nhẹ nhưng càng ăn thì vị ngọt lan tỏa nơi đầu lưỡi.
Những quả nho có hình trái tim rất đặc biệt, màu đỏ tươi, vỏ mềm nhưng ăn lại rất giòn.
Nho Nhat hinh trai tim gia hon 2 trieu dong/kg hut nha giau Viet
Mỗi chùm nho trái tim nặng khoảng 05,kg, được đóng trong hộp rất sang trọng. (Ảnh: Mia Fruits) 
Với hình thù lạ mắt cùng với "mác" nhập khẩu, loại nho trái tim dù đắt đỏ vẫn được khá nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người có thu nhập cao. Có thời điểm cửa hàng nhập về 40kg và bán hết ngay trong buổi sáng.
Chị Hoài An (quận 2, TP.HCM) cho biết cách đây ít hôm đặt mua 2 chùm nho trái tim để làm quà biếu, nhưng hiện tại chị muốn mua thêm song vẫn phải chờ vì hàng nhập chưa về.
Hiện trên thị trường Việt có khá nhiều loại nho nhập khẩu, trong đó các loại nho Nhật Bản rất phổ biến dù giá lên tới tiền triệu, thậm chí là chục triệu đồng/kg như nho Ruby Roman giá 11 triệu đồng/kg hay nho tím giá khoảng 300.000 đồng/quả.
Theo Bằng Lăng/VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)