Tiếng khóc thất thanh tiết lộ tội ác tày trời của đôi vợ chồng trẻ

Đứa trẻ 3 tuần tuổi đã mang trên người những chấn thương khủng khiếp và chính cha mẹ của em là người đã gây ra tội ác tày đình này.

Vào đêm ngày 5/12/2016, một người hàng xóm đã nghe thấy tiếng khóc thất thanh của trẻ sơ sinh gần 30 phút đồng hồ, phát ra từ nhà của cặp đôi Marina Smyth, 21 tuổi và Michael Osborne, 22 tuổi ở Kent, London, Anh.
Sáng hôm sau, sự việc kinh hoàng đã xảy ra. Cô Smyth cho biết khi tỉnh dậy vào lúc 10h sáng cô phát hiện con trai 3 tuần tuổi của mình là Bailey Smyth-Osborne đã trở nên bất động và cơ thể lạnh ngắt. Xe cứu thương đã được gọi đến nhưng nhân viên y tế cho biết bé 3 tuần tuổi đã chết.
Bác sĩ chuyên khoa nhi Uday Kumar đã kiểm tra thi thể của bé trai Bailey và phát hiện thấy một số vết thương bất thường ở phần đầu, tai và vết bầm tím ở gần vùng kín của đứa trẻ. Nguyên nhân tử vong được xác định là viêm phổi và nhiễm trùng huyết.
Bé trai 3 tuần tuổi tử vong với những vết thương bất thường. Ảnh minh họa.
Kết quả chụp CT cho thấy, bé trai 3 tuần tuổi bị gãy xương gây ra bởi lực kéo rất mạnh. Thương tích trên người của đứa trẻ được cho là xảy ra từ 24 - 48 tiếng đồng hồ trước đó. Theo bác sĩ, chính những chấn thương nghiêm trọng này là nguyên nhân gián tiếp khiến đứa trẻ tử vong.
Và không ai khác, kẻ gây ra tội ác chính cha mẹ của đứa trẻ. Tại phiên tòa xét xử diễn ra vào ngày 25/7, cặp đôi này cho biết mình hoàn toàn vô tội và liên tục đổi lỗi cho nhau.
Tại tòa, Smyth nói Osborne đã thú nhận với cô về việc chính mình đã làm gãy chân con. Người phụ nữ nói: "Anh ta nói với tôi rằng anh ta nghĩ mình đã khiến chân con bị gãy xương khi vô tình nhấc hai chân của con lên quá cao khi thay tã cho con".
Mặc dù vậy, phía bên tòa án nói: "Một trong hai bị cáo phải chịu trách nhiệm về thương tích của Bailey còn người kia, mặc dù không phải là thủ phạm ra tay trực tiếp nhưng đã cho phép điều tệ hại xảy ra khi không tìm cách bảo vệ đứa trẻ khỏi những tổn thương".
 Cặp vợ chồng trẻ không ngừng đổ lỗi cho nhau.
Thẩm phán Adele Williams nói: "Bailey xứng đáng được yêu thương, chăm sóc và bảo vệ của cha mẹ thay vì phải chịu những chấn thương đau đớn. Tôi chắc chắn cả hai bị cáo đều nói dối về những gì đã xảy ra.
Cả hai đã trì hoãn việc gọi xe cứu thương vì sợ mọi người sẽ phát hiện ra những vết thương trên cơ thể của Bailey. Trong thời gian điều tra, mỗi người đều tìm cách đổi lỗi cho người khác, không ai tỏ ra hối hận".
Cuối cùng cặp đôi đã nhận mức án 8 năm tù giam vì những gì mình đã gây ra cho con đẻ của họ
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)