Để ở bên người tình, mẹ liên tục tiêm ma túy cho 3 con nhỏ

Để có thể thoải mái vui vẻ bên người tình mà không bị quấy rầy, người mẹ đã nhẫn tâm tiêm ma túy vào cơ thể 3 đứa con với lý do muốn chúng nhanh chóng cảm thấy buồn ngủ.

Những vết xước kỳ lạ
Vào tháng 11/2015, Ashlee Hutt đưa con gái 2 tuổi tới bệnh viện sau nhiều ngày mệt mỏi, bỏ ăn mà không rõ nguyên nhân. Tại đây, các bác sĩ nhận thấy cô bé bị suy nhược nghiêm trọng. Ngoài ra, trên cơ thể của bệnh nhân 2 tuổi còn có nhiều vết trầy xước, bầm tím và đặc biệt là những vết kim tiêm bất thường.
De o ben nguoi tinh, me lien tuc tiem ma tuy cho 3 con nho
 Ba đứa trẻ đáng thương đã bị mẹ liên tục tiêm heroin vào cơ thể.
Nghi ngờ cô bé bị bạo hành, họ đã báo với cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát đã đến nhà của Ashlee Hutt ở họ ở Spanaway, Washington. Tại đây, họ bàng hoàng khi phát hiện 3 đứa trẻ gồm một bé trai 6 tuổi, hai bé gái 4 tuổi và 2 tuổi đang ngủ trong căn nhà tồi tàn, quanh đó đầy phân chuột và kim tiêm bẩn. Trong khi đó, người mẹ 24 tuổi cùng bạn trai là Leeroy Mac McIver đang có dấu hiệu phê ma túy ở phòng bên cạnh, xung quanh là rất nhiều ma túy đá.
Cảnh sát cho biết khi tìm thấy những đứa trẻ, trên người cả ba đầy những vết xước và bầm tím trông giống như các vết tiêm. Từ đó, những đứa trẻ đã được xét nghiệm để xem có nhiễm chất gây nghiện hay không.
Cậu bé 6 tuổi đã miêu tả với cảnh sát cách mẹ và bạn trai của mình trộn 1 thứ bột trắng với nước rồi tiêm dung dịch đó vào cơ thể những đứa trẻ. Ngay sau khi được tiêm, cả ba nạn nhân đều nhanh chóng cảm thấy buồn ngủ. Cậu bé này cũng nói rằng có lần mình đã bị tiêm thuốc sau khi bị bạn trai của mẹ bóp cổ. Ashlee Hutt gọi dung dịch đó là “nước tốt cho giấc ngủ”.
Sau khi tiến hành kiểm tra, cảnh sát đã tìm thấy dấu hiệu của heroin trong nang tóc của bé gái 2 tuổi. Hai đứa trẻ khác cũng dương tính với cuộc kiểm tra ma túy. Ashlee Hutt đã bị bắt ngay tại nhà.
Nguyên nhân gây sốc
Ngay sau lời khai rúng động trên, cảnh sát đã bắt tay vào một cuộc điều tra kéo dài 6 tháng. Tại sở cảnh sát, khi bị thẩm vấn, cả Hutt và McIver đều thừa nhận bản thân có sử dụng heroin nhưng bạn đầu họ một mực phủ nhận việc đã tiêm ma túy cho vào 3 đứa trẻ, thậm chí còn đổ lỗi cho nhau.
De o ben nguoi tinh, me lien tuc tiem ma tuy cho 3 con nho-Hinh-2
 Người mẹ nhẫn tâm bên người tình của mình.
Tuy nhiên, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Ashlee Hutt cho biết mình đã tiêm ma túy được người tình cung cấp vào người ba đứa con để chúng cảm thấy "thoải mái hơn" và dễ chìm vào giấc ngủ, không thể quấy rầy được mình và người tình.
Cả ba đứa trẻ đã phải chịu đựng việc bị lạm dụng thể chất lẫn tinh thần trong một thời gian dài. Người hàng xóm cho biết, Mac McIver đã dùng bạo lực với bọn trẻ và đó chính là lý do gây ra những thương tích trên cơ thể các nạn nhân.
Ngày 31/10/2016, Ashlee Hutt đã bị đưa ra tòa án buộc tội liên tục tiêm heroin vào cơ thể 3 đứa con. Ngoài tội trạng đó, bà mẹ độc ác này còn bị cáo buộc thêm tội ngược đãi cấp độ 2 và hành hung, lạm dụng trẻ em cấp độ 2. Bạn trai 25 tuổi của cô cũng bị cáo buộc những tội danh này. Ngay sau khi Ashlee Hutt bị bắt, 3 đứa trẻ đã được gửi đến nuôi dưỡng tại trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ.
Theo Đàm Anh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)