Siêu xe Lamborghini Aventador 25 tỷ “náo loạn” đêm Sài Gòn

Những đại thiếu gia trong làng siêu xe cùng cưỡi Ferrari 488 GTB, Maserati Quattroporte và Lamborghini Aventador Roadster cưỡi siêu xe gầm rú "náo loạn" đêm Sài Gòn.

Chiếc Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện cùng hàng loạt các mẫu xe hạng sang bao gồm Ferrari 488 GTB, Maserati Quattroporte,... của các thiếu gia Phan Thành, Minh Nhựa và một số bạn bè đã đến dự khai trương The Basement Bar.
Tại đây, siêu xe Aventador Roadster đã có màn biểu diễn "gầm rú" đầy ấn tượng trên một con phố tại TP HCM. Hiện, Việt Nam chỉ có 2 chiếc Aventador mui trần. Một chiếc ở TP HCM, chiếc còn lại có màu trắng, định cư tại Đà Nẵng. Theo giới nhập xe, mức giá của siêu xe này khoảng 25 tỷ đồng nếu đóng thuế đầy đủ và ra biển trắng trước ngày 1/7.
Sieu xe Lamborghini Aventador 25 ty
Siêu xe Aventador Roadster đã có màn biểu diễn "gầm rú" đầy ấn tượng trên một con phố tại TP HCM. 
Aventador Roadster là phiên bản mui cứng có thể tháo rời của bản coupe. Mặc dù vậy, hệ thống khung xe được gia cố vô cùng vững chắc do phải loại bỏ bớt phần mui. Trọng lượng tổng thể cũng tăng thêm 50 kg so với phiên bản coupe, đạt 1.625 kg. Điểm khác biệt dễ nhận thấy trên phiên bản roadster là hai tấm mui bằng sợi carbon, cải tiến so với mui bạt trên "đàn anh" Mucielago LP 640 Roadster.
Sieu xe Lamborghini Aventador 25 ty
Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện cùng hàng loạt các mẫu xe hạng sang khác. 
Aventador Roadster vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít như bản coupe. Động cơ sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút. Sức mạnh động cơ được truyền đến 4 bánh xe thông qua hộp số 7 cấp. Siêu xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa đạt 349 km/h.
Thảo Nguyễn (Video: XSX)

Bình luận(0)