Nissan Việt Nam giảm giá X-Trail, Terra và Sunny tới 60 triệu

(Kiến Thức) - Tất cả các mẫu xe của thương hiệu xe hơi Nissan tại Việt Nam, mới đây đã bất ngờ được điều chỉnh giá bán ngay giữa tháng 4/2019 với mức giảm giá cao nhất lên tới 60 triệu đồng.

Theo thông báo mới nhất, giá xe ôtô Nissan Việt Nam trong tháng 4/2019 hãng sẽ được điều chỉnh mức bán lẻ đối với 3 dòng xe gồm: X-Trail, Terra và Sunny. Đây cũng là các dòng xe liên tục được điều chỉnh giá bán lẻ trong thời gian gần đây.
Cụ thể, Nissan Terra giảm giá tới 60 triệu đồng cho phiên bản E, S. Trong khi Nissan X-Trail và Nissan Sunny sẽ được giảm tới 30 triệu đồng.
Nissan Viet Nam giam gia X-Trail, Terra va Sunny toi 60 trieu
 Nissan Terra (phiên bản E, S) được điều chỉnh giảm tới 60 triệu đồng.
Như vậy sau khi được giảm tới 60 triệu đồng, mẫu xe Nissan Terra S sẽ có giá 899 triệu đồng. Trong khi đó, Terra E giảm 50 triệu đồng xuống còn 948 triệu đồng. Cùng với mức giá điều chỉnh, hai phiên bản này cũng sẽ được khuyến mại thêm 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe trong tháng 4.
Phiên bản Terra V vẫn không được điều chỉnh giá bán. Tuy nhiên khách hàng mua xe Nissan Terra V trong tháng 4 sẽ được khuyến mại 20 triệu đồng tiền mặt. Toàn bộ 5 phiên bản của mẫu xe Nissan Sunny đều được điều chỉnh giá bán thấp xuống. Theo đó, giá của Sunny sẽ giảm thêm 30 triệu đồng, đưa giá bán Nissan Sunny xuống dưới mức 450 triệu đồng với phiên bản MT.
Nissan Viet Nam giam gia X-Trail, Terra va Sunny toi 60 trieu-Hinh-2
 Giá mới của X-Trail giảm 30 triệu đồng so với giá bán cũ. 
Cả 2 phiên bản Nissan X-Trail cũng được giảm giá. Theo đó, giá mới Nissan X-Trail giảm 30 triệu đồng so với giá bán cũ. Với mức giá mới, Nissan Terra, X-Trail và Sunny đều có giá bán khá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.
Nissan Việt Nam liên tục có động thái điều chỉnh giá bán lẻ nhiều mẫu xe trong thời gian gần đây nhằm tăng thêm sức hút cho các mẫu xe đang bán tại thị trường Việt Nam. Đây là lần điều chỉnh thứ 2 trong 3 tháng đầu năm nay của Nissan Việt Nam.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)