Chevrolet Corvette 2020 sở hữu đèn hậu hình mũi tên độc đáo

Mẫu xe Chevrolet Corvette thế hệ C8 sắp ra mắt sẽ là mẫu ôtô khiến mọi người phải chờ đợi lâu nhất, mới đây, chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa này vừa bất ngờ lộ diện một chút về ngoại thất.

Thực ra bức ảnh này xuất phát từ Diễn đàn Mid-Engine Corvette Forum, nó cho thấy một phần mặt sau của mẫu xe Chevrolet Corvette 2020 thế hệ C8, điển hình là thiết kế đèn hậu. So với một số nguyên mẫu được bắt gặp trước đó của Corvette C8 thì bản dựng này trông khá giống nếu như không muốn nói là nó đã mô tả chính xác đuôi xe.
Chevrolet Corvette 2020 so huu den hau hinh mui ten doc dao
 Một phần mặt sau của mẫu xe Chevrolet Corvette 2020 thế hệ C8
Khi so sánh với thế hệ C7, một trong những thay đổi rõ ràng nhất của Chevrolet Corvette hế hệ mới chính là đèn hậu với thiết kế sắc nét và cực bắt mắt, tích hợp đèn lùi, đèn phanh và đèn báo rẽ màu cam, trong khi đèn xi-nhan trên C7 không được làm rõ nét như vậy.
Chevrolet Corvette 2020 so huu den hau hinh mui ten doc dao-Hinh-2
 Chevrolet Corvette C8 rên đường thử.
Đánh giá về thẩm mỹ, cụm đèn hậu trên Chevrolet Corvette C8 đẹp hơn rất nhiều. Ngoài đèn hậu, bức ảnh còn cho thấy nhiều chi tiết khác trên Corvette thế hệ mới như cánh gió sau nhỏ, hệ thống bốn ống xả và các khe thông hơi bên dưới đèn và la-zăng 5 chấu đánh bóng bề mặt, kết hợp cùng hệ thống phanh Brembo mạnh mẽ.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)