Maserati hé lộ thiết kế của mẫu SUV hạng sang Grecale 2022

Dòng SUV hạng sang cỡ nhỏ Maserati Grecale 2022 hoàn toàn mới dự kiến sẽ được giới thiệu trong năm nay, đây được xem là đối thủ của Porsche Macan hay Jaguar E-Pace.
 

 
Trong năm 2020, hãng xe sang Maserati đã công bố kế hoạch “điện hóa” mọi sản phẩm của mình vào năm 2025 và hé lộ về một mẫu SUV hoàn toàn mới có tên Grecale. Hãng xe Italy vừa công bố thêm một vài hình ảnh về quá trình chạy thử của Maserati Grecale 2022 mới trên đường phố tại Modena.
 Maserati he lo thiet ke cua mau SUV hang sang Grecale 2022
 Dòng SUV hạng sang cỡ nhỏ Maserati Grecale 2022 hoàn toàn mới dự kiến sẽ được giới thiệu trong năm nay.
Dù không quá rõ ràng, các hình ảnh phần nào cho thấy ngoại hình của mẫu SUV cỡ nhỏ Maserati Grecale có nhiều điểm tương đồng với chiếc Levante. Thân xe có các đường nét đầy đặn, đầu xe tạo hình mạnh mẽ với đèn chiếu sáng nhỏ gọn, đèn hậu thiết kế thanh mảnh và sắc sảo.
Maserati cho biết Grecale được phát triển trên nền tảng xe Giorgio của tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles (FCA), nay là Stellantis. Như vậy, Maserati Grecale sẽ được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động cầu sau, động cơ có thể là loại 4 xy-lanh hoặc V6 đi cùng tùy chọn hybrid.
Maserati he lo thiet ke cua mau SUV hang sang Grecale 2022-Hinh-2
 Maserati Grecale sẽ được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động cầu sau, động cơ có thể là loại 4 xy-lanh hoặc V6 đi cùng tùy chọn hybrid.
Grecale là dòng SUV thứ 2 của Maserati và được định vị ở phân khúc thấp hơn Levante. Đây được xem là đối thủ của Porsche Macan hay Jaguar E-Pace ở nhóm SUV thể thao cỡ nhỏ. Dự kiến Grecale trình làng trong năm nay, thời điểm chính thức chưa được xác nhận.

Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)