Dàn Honda SH hộ tống Cadillac đi rước dâu ở Đà Nẵng

Hơn 20 chiếc Honda SH cùng xe hoa Cadillac Limousine đi rước dâu trên quãng đường hơn 10 km ở thành phố biển miền Trung.

Đoàn xe rước dâu này trong đám cưới của một thành viên câu lạc bộ Đà Nẵng SH Club. Hơn 20 chiếc xe tay ga Honda SH tham gia. Loạt xe này chủ yếu đời 2012, sản xuất trong nước bên cạnh một số chiếc khác độ nhẹ nhàng. 

Xe hoa là chiếc Cadillac Limousine. Đoàn rước dâu đi trên quãng đường dài hơn 10 km qua một số đường phố ở Đà Nẵng như Điện Biên Phủ, Hoàng Diệu. 

Đây là lần đầu tiên các thành viên Đà Nẵng SH Club thực hiện việc đón dâu kể từ khi thành lập hồi tháng 5/2013. 

Đà Nẵng SH Club quy tụ những thành viên từng quen biết nhau trên diễn đàn của hội Vietnam SH Club. Số lượng xe đông nhất từng tham gia khoảng 50 chiếc. 

Theo anh Nguyễn Như Quảng, hội trưởng Đà Nẵng SH Club, hiện tại câu lạc bộ ấn định sinh hoạt offline thường xuyên mỗi tuần một lần vào sáng chủ Nhật. Ngoài việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chơi xe, các thành viên cũng hướng ứng chương trình từ thiện tại của thành phố. 
Theo Hoàng Duy/Zing News

Bình luận(1)

Minh Hiền

phan tài

Các câu lạc bộ xe ở Việt Nam thường tổ chức đám cưới cho các thành viên trong câu lạc bộ theo cách này. Dàn Honda SH khiến nhiều người mê khi nhìn chúng trên đường.