Biểu diễn đua xe F1 tại SVĐ Mỹ Đình vào 20/4/2019

(Kiến Thức) - Thông tin từ nhà tổ chức giải đua F1 tại Việt Nam cho biết ngày 20/4/2019 tới đây, David Coulthard cùng đội đua của Red Bull sẽ chạy xe biểu diễn trên các mẫu xe F1 tại khu vực quảng trường của sân vận động quốc gia Mỹ Đình. 

Cụ thể, cựu tay đua F1 - David Coulthard, người đã có 13 chiến thắng chặng và 62 lần đứng trên bục podium chặng trong sự nghiệp, sẽ cùng đội đua Aston Martin Red Bull chạy xe biểu diễn tại Hà Nội vào lúc 17h ngày 20/4/2019 tới đây. Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình đón chào chặng đua F1 lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô.
Bieu dien dua xe F1 tai SVD My Dinh vao 20/4/2019
 David Coulthard cùng đội đua Red Bull sẽ chạy xe biểu diễn trên các mẫu xe F1 tại khu vực quảng trường của sân vận động quốc gia Mỹ Đình. 
Đây không phải là lần đầu tiên David Coulthard chạy xe F1 biểu diễn tại Việt Nam. Trước đó, vào tháng 5/2018, tay đua này đã có dịp thể hiện những pha nước rút đặc trưng của Formula1 tại Tp. Hồ Chí Minh.
Tuy nhiên, sự kiện vào ngày 20/4 tới đây sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn khác, khi là chuỗi hoạt động thực hiện nhằm mang tới những trải nghiệm của giải đua F1 đến gần gũi hơn với khán giả trước thềm Giải đua năm 2020. Đặc biệt, sự kiện này còn được mong chờ bởi một loạt thông tin quan trọng liên quan đến giá vé, cơ chế bán vé… của chặng đua F1 tại Hà Nội khi chính thức được diễn ra.
Bieu dien dua xe F1 tai SVD My Dinh vao 20/4/2019-Hinh-2
Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Formula1 cũng sẽ có mặt để kiểm tra tiến độ cũng như gặp gỡ các đối tác tại Hà Nội. 
Dự kiến trong dịp này, Chase Carey - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Formula1 cũng sẽ có mặt để kiểm tra tiến độ cũng như gặp gỡ các đối tác tại Hà Nội nhằm thúc đẩy hơn nữa quá trình thực hiện tổ chức đường đua tại Việt Nam. Đại diện ban tổ chức sự kiện vào ngày 20/4 tới đây cho biết, chương trình biểu diễn của David Coulthard sẽ cùng đội đua Aston Martin Red Bull sẽ được tổ chức miễn phí cho khán giả trên 18 tuổi.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)