Siêu xe ôtô điện Tesla Roadster copy thiết kế của Honda?

(Kiến Thức) - Theo trang Carscoops.com, những người đam mê xe liên tục tuyên bố rằng thiết kế của Tesla Roadster rất giống với thiết kế của Honda NSX.

Không chỉ riêng siêu xe ôtô điện Tesla Roadster mới, nhiều người cũng đã chỉ ra rằng mặt trước của chiếc Aston Martin Vantage 2018 trông giống như mặt trước của chiếc Mazda MX-5 Miata với thiết kế hung hăng hơn một chút.
Sieu xe oto dien Tesla Roadster copy thiet ke cua Honda?
 Theo trang Carscoops.com, những người đam mê xe liên tục tuyên bố rằng thiết kế của Tesla Roadster rất giống với thiết kế của Honda NSX.
Chiếc Tesla Roadster vừa mới ra mắt và nó cũng đã không thể thoát khỏi sự so sánh thiết kế với những chiếc xe khác. Cụ thể hơn, một sinh viên thiết kế xe hơi tên là Eriquin G. đã gửi email cho trang Carscoops và nói rằng thiết kế của Tesla Roadster 2018 gần giống với Honda NSX 2017.
Sinh viên thiết kế xe hơi cũng chỉ ra một số điểm tương đồng giữa bộ đôi Roadster và NSX. Mâm xe có thiết kế tương tự mặc dù Tesla Roadster có nhiều nan hơn. Ở một số những nơi khác, các đường gân nổi trên thân xe sau vòm bánh xe phía trước. Đường cắt phía sau cửa sổ cũng có thiết kế tương tự.
Sieu xe oto dien Tesla Roadster copy thiet ke cua Honda?-Hinh-2
 Sinh viên thiết kế xe hơi cũng chỉ ra một số điểm tương đồng giữa bộ đôi Roadster và NSX.
Nhà thiết kế cũng chỉ ra rằng khi nhìn từ mui xe xuống phần đuôi xe, trông nó khá giống nhau mặc dù Tesla Roadster hơi cong và sử dụng ít đường thẳng hơn Honda/Acura NSX.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)