Dàn xe MINI thế hệ mới, chính hãng cập bến Việt Nam

(Kiến Thức) - Những chiếc xe sang cỡ nhỏ MINI thế hệ mới đậm chất Anh quốc vừa chính thức cập cảng TP HCM, đây là những mẫu xe nhập khẩu chính hãng chuẩn bị ra mắt người tiêu dùng Việt Nam. 

Hình ảnh những chiếc xe MINI phiên bản mới đã bất ngờ xuất hiện tại cảng VICT, TP HCM đã cho thấy một vài trang bị và phiên bản xe sắp được ra mắt ở thị trường Việt Nam. Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của MINI có diện mạo mạnh mẽ hơn với nhiều thay đổi trong thiết kế nội thất và ngoại thất.
Dan xe MINI the he moi, chinh hang cap ben Viet Nam
Mini Cooper thế hệ mới vừa xuất hiện tại cảng VICT.
Với phiên bản này, MINI có 3 màu sơn hoàn toàn mới, trong đó nổi bật nhất là màu cam Solaris. Ở mặt trước, thay đổi thiết kế đèn pha tròn đặc trưng trên MINI phiên bản nâng cấp giúp xe nhìn mạnh mẽ hơn. Cụm đèn LED với các chùm tia sáng thấp và cao làm tăng cường độ chiếu sáng. Khác biệt nhất là đèn lái xe ban ngày LED và đèn xi nhan được thiết kế hình tròn, bao quanh đèn pha.
Dan xe MINI the he moi, chinh hang cap ben Viet Nam-Hinh-2
 Với phiên bản này, MINI có 3 màu sơn hoàn toàn mới, trong đó nổi bật nhất là màu cam Solaris. 
Cụm đèn hậu được thiết kế mới kiểu Union Jack đậm chất Anh quốc với đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang, đèn phanh hiển thị dáng đứng và đèn đuôi dạng chéo tạo nên tổng thể hình lá cờ Vương quốc Anh.
Dan xe MINI the he moi, chinh hang cap ben Viet Nam-Hinh-3
Nổi bật phải kể đến ốp đèn trang trí khoang lái được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các xe MINI mới tại thị trường Việt Nam.
Mẫu xe khác biệt và cá nhân hoá hơn bởi các thiết kế và tuỳ chọn nội thất mới. Nổi bật phải kể đến ốp đèn trang trí khoang lái được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các xe MINI mới tại Việt Nam, bao gồm nhiều bóng đèn LED nhỏ nằm bên trong ốp bề mặt khoang lái, có thể thay đổi nhiều màu sắc, đồng bộ theo trang bị gói đèn trang trí nội thất MINI Excitement Package.
Dan xe MINI the he moi, chinh hang cap ben Viet Nam-Hinh-4
 Xe sẽ được bán ra thị trường trong nước vào cuối tháng 12/2018.
MINI phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt công chúng và chính thức được bán ra thị trường trong nước vào cuối tháng 12/2018.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)