Không nên chọn loại căn hộ này khi mua nhà

Khi mua nhà tránh tham lam của rẻ, thà bỏ thêm ít tiền mua đắt hơn, chứ đừng mua căn hộ giá rẻ dễ dàng, kẻo hối hận cũng đã muộn.

Khong nen chon loai can ho nay khi mua nha

Hãy thận trọng khi mua nhà. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu những kiến thức liên quan trước khi mua nhà. Đừng nghe lời một chiều của người bán hàng. Nếu người bán hàng mua nhà mà tặng gì thì đừng vội quyết định lấy. Rốt cuộc, rẻ thường không tốt, thà tìm một người có kinh nghiệm mua nhà để đi xem cùng sẽ tốt hơn. Trên thị trường có loại nhà giá cực rẻ, đặc biệt là loại nhà không có ban công, chủ đầu tư sẽ bán nhà với giá rẻ dưới mức giá chung.

Khong nen chon loai can ho nay khi mua nha-Hinh-2

Tuy nhiên, nếu loại nhà này không dành cho nhu cầu đặc biệt thì việc mua để ở là rất viển vông, tuy giá rẻ và giảm được nhiều áp lực về tài chính nhưng việc sống trong loại nhà này là không thực tế. Sau thời gian ở, bạn có thể từ từ phát hiện ra khuyết điểm của nó, điều này rất bất tiện.

Khong nen chon loai can ho nay khi mua nha-Hinh-3

Nếu nhà không có ban công thì ánh sáng rất kém, dù có cửa sổ nhưng ánh nắng vào phòng rất ít, trong phòng sẽ rất tối và ẩm thấp, ở lâu không tốt cho sức khỏe và tâm trạng cũng bị ảnh hưởng. Không gian ban công tuy không rộng nhưng nếu không có ban công bạn sẽ luôn cảm thấy chật chội hơn, không có chỗ phơi quần áo, khi trang trí nếu có ban công có thể biến nó thành không gian thư giãn.

Khong nen chon loai can ho nay khi mua nha-Hinh-4

Ban công có thể liên thông với phòng khách, như vậy phòng khách sẽ trông rộng rãi hơn rất nhiều, không gian ngoài ban công có thể được giữ nguyên, với bộ bàn ghế có thể trở thành không gian nghỉ ngơi, thư giãn rất thiết thực và thoải mái.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)