Nếu chàng 'thả thính' theo cách này thì bạn đã thoát ế

Một người đàn ông khi đã có cảm tình với bạn rồi sẽ thích dùng những cách gọi này để xưng hô với bạn. Không hề đơn thuần đâu nhé, đều có ẩn ý cả.

Em gái

Thực tế thì việc thầm yêu một người là một quá trình cực kỳ khổ tâm. Một người đàn ông khi đã thầm yêu bạn thì dù bạn không có tình cảm với đối phương thì anh ấy cũng sẽ cố gắng để theo đuổi bạn, nắm bắt mọi cơ hội để có được tình cảm của bạn. Có khi để kéo gần khoảng cách của hai người mà anh ấy sẽ muốn trở thành anh trai để có thể danh chính ngôn thuận mà bảo vệ bạn, quan tâm bạn. Bởi vậy nên mới có rất nhiều "anh trai mưa" xuất hiện. Đây đều đa phần là đã có tình cảm mới dùng cách xưng hô này bởi đàn ông nếu đã có người để yêu rồi thì sẽ không dễ dàng xem người phụ nữ nào là em gái.

Neu chang 'tha thinh' theo cach nay thi ban da thoat e


Để kéo gần khoảng cách của hai người mà anh ấy sẽ muốn trở thành anh trai để có thể danh chính ngôn thuận mà bảo vệ bạn, quan tâm bạn. Ảnh minh họa: Internet

Chị

Tình huống này chủ yếu dành cho mối quan hệ mà tuổi của người phụ nữ lớn hơn người đàn ông một, hai tuổi hoặc có thể là nhiều hơn. Đây còn có thể là trường hợp anh chàng đang yêu đơn phương nên về vấn đề xưng hô luôn là nỗi khổ tâm phải suy nghĩ không ít. Tuy nhiên, đàn ông đối với xưng hô cũng giấu trong đó suy nghĩ và tình cảm của mình. Đàn ông khi có tình cảm với bạn vẫn gọi bạn bằng chị không phải chỉ là muốn cùng bạn nói chuyện yêu đương mà còn muốn sau khi kết hôn cùng bạn thì gọi bằng chị vẫn có cảm giác tình thân nhiều hơn. Đồng thời chỉ có kết hôn cùng người đàn ông này thì bạn mới tìm được cảm giác gia đình bởi bản thân họ cũng muốn có cảm giác gia đình, thân thiết với bạn.

Em yêu

Rất nhiều chuyện tình chính là đều ở sự trêu đùa mà thành thật, sản sinh tình cảm. Đây đều là kiểu xưng hô ẩn chứa một chút đùa giỡn, khi người đàn ông dùng cách xưng hô này để gọi một người phụ nữ, dù cho cô ấy không có ý nghĩ gì thì cũng sẽ không để cho mọi người cảm thấy khó xử mà thuận theo một cách tự nhiên, trừ phi là người phụ nữ đã có đối tượng khác thì mới phản ứng quá mạnh và không đồng tình. Đây cũng là cách để đàn ông thử lòng người phụ nữ mà họ có tình cảm, khi họ gọi như thế chính là trong lòng mong muốn có thể từ đùa thành thật nên họ muốn từ cách xưng hô để làm bước tiến cho mối quan hệ của hai người. Ngoài ra, anh ấy còn hi vọng có thể qua số lần gọi mà đánh động vào lòng của bạn, chỉ cần người phụ nữ không có dấu hiệu từ chối thì anh ấy chắc chắn sẽ nắm lấy cơ hội để theo đuổi cho bằng được.

 

 

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)