Đại gia trẻ bán tống bán tháo cơ nghiệp vì trót mê đắm gái massage

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Đại gia trẻ bay cả cơ nghiệp vì vướng lưới tình của gái massage, thật khó nói lời cảm thông với những gì anh đã hành động để thể hiện sự chịu chơi của mình với cô nhân viên quán massage đó.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Đại gia trẻ bay cả cơ nghiệp vì vướng lưới tình của gái massage, thật khó nói lời cảm thông với những gì anh đã hành động để thể hiện sự chịu chơi của mình với cô gái trẻ là nhân viên của quán massage đó.
Dai gia tre ban tong ban thao co nghiep vi trot me dam gai massage
Ảnh minh hoạ: Internet 
Vẫn biết anh là trai chưa vợ, cô ấy là gái chưa chồng nhưng quan hệ theo kiểu bồ bịch, mèo mả gà đồng rồi gánh nợ về nhà, làm phiền lòng bố mẹ như anh thì thật không thể chấp nhận được đâu anh ạ.
Nhưng thôi dù sao chuyện cũng đã qua rồi, việc cần làm với anh bây giờ là lo bán xưởng việc để có tiền trả nợ cho bạn hàng, cho các gia chủ đã cho anh vay mượn, rồi còn giải quyết lương cho những người làm công trong xưởng nữa.
Hi vọng món nợ này sẽ làm anh tỉnh ra, khôn hơn và rút được bài học tự răn mình, để đừng quá ảo tưởng một cuộc sống phồn hoa nơi thành phố không dành cho mình đó. Anh còn trẻ, có kinh nghiệm làm nghề, lại luôn được sự hậu thuẫn, ủng hộ của gia đình, vì vậy theo tôi anh cứ bình tĩnh, từ từ giải quyết từng bước một, không nên nóng vội hay buông tay bỏ lỡ cơ hội thực hiện ước mơ làm giàu bằng ngành nghề của mình đã từng gặt hái thành công trong bao năm qua.
Tôi tin rằng nếu biết sai, biết sửa nhất định anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc riêng của mình với người phụ nữ xứng đáng mà anh yêu thương.
Chúc anh may mắn trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.
Theo An Trí/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)