Các tư thế “yêu” giúp mẹ săn heo vàng Kỷ Hợi

Theo bác sĩ phụ khoa, những tư thế quan hệ dưới đây giúp tăng khả năng mang thai cho các mẹ.

Tư thế truyền giáo
Tư thế truyền giáo được coi là một trong những tư thế tốt nhất giúp chị em mang thai. Nhưng thay vì thử tư thế thông thường, bạn hãy thay đổi một chút để tăng cơ hội thụ thai. Chị em nên đặt một chiếc gối dưới lưng để nâng cao vùng xương chậu. Một khi chàng xuất tinh, bạn hãy yêu cầu chàng giữ nguyên vị trí trong 2-3 phút. Bạn nên nằm yên thêm 10 phút nữa để đảm bảo rằng tinh trùng có thể gặp trứng dễ dàng.
Tư thế doggy
Nghe bác sĩ phụ khoa chia sẻ các tư thế “yêu” giúp mẹ săn heo vàng Kỷ hợi
Tư thế này giúp được thâm nhập tối đa và chàng càng cho “cậu bé” càng sâu thì càng tốt cho việc thụ thai. Giống như tư thế truyền giáo, bạn đừng ngay lập tức đứng dậy sau khi chàng xuất tinh. Bạn có thể nằm nghiêng để giữ tinh trùng ở bên trong tử cung.
Nam ở trên, nữ để chân lên vai
Trọng lực cũng đóng một vai trò trong việc thụ thai. Ở tư thế này, chàng ở trên và nàng đặt hai chân lên vai chàng để thâm nhập trơn tru. Đây cũng là một trong những tư thế hiệu quả nhất để thụ thai.
Tư thế úp thìa
Tư thế này được coi là thân mật nhất, chàng gần gũi nàng từ phía sau. Chàng có thể thâm nhập sâu từ phía sau bằng cách tạo ra một hình chữ V sau lưng. Chàng không nên rút “cậu nhỏ” ngay lập tức sau khi xuất tinh.
Tư thế người cá
Tư thế này yêu cầu người phụ nữ nằm trên cạnh của bàn ăn hoặc trên giường và để hai chân thẳng lên, nối với nhau. Người đàn ông thâm nhập trong khi đứng lên. Để thâm nhập tối đa, người phụ nữ có thể để một chiếc gối dưới mông.
Tư thế xe cút kít
Nếu bạn thích phiêu lưu trên giường, tư thế xe cút kít là một tư thế “yêu” để thử. Ở tư thế này, người phụ nữ ở trên không, người đàn ông nhấc chân lên để “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé”. Nhưng hãy chắc chắn bạn không bị thương.
Theo Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)