Búp bê Ken lại sửa mũi, thu nhỏ mặt, cán mốc kỷ lục 69 lần "dao kéo"

Tổng số tiền búp bê Ken chi cho thẩm mỹ đến năm 35 tuổi là 18 tỷ đồng.

"Búp bê Ken" Rodrigo Alves lại gây sốc khi vừa thực hiện thêm 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ vào tuần trước ở Iran. Đó là ca "dao kéo" nhằm thu nhỏ gương mặt và loại bỏ các mô sẹo trên da kéo dài 5 tiếng đồng hồ. Bác sĩ dùng công nghệ cấy sợi polypropene trong suốt dưới da nhằm nâng cơ mặt và kích thích sản sinh collagen. Chi phí cho lần "cải tạo" nhan sắc này là 62.000 bảng Anh (khoảng 1,8 tỷ đồng).
Bup be Ken lai sua mui, thu nho mat, can moc ky luc 69 lan
Búp bê Ken gây sốc sau khi tháo chỉ thu nhỏ mặt, chuẩn bị sửa mũi lần thứ 11. 
Hậu phẫu, khuôn mặt Rodrigo Alves bị sưng vù, băng bó chằng chịt và gặp khó khăn khi nhắm mắt. Tuy nhiên anh một mực khẳng định bản thân không đau đớn. Búp bê Ken thậm chí còn quay clip chia sẻ ngay sau khi tỉnh thuốc mê: "Chào mọi người, tôi vừa mới thức dậy. Ca phẫu thuật diễn ra rất suôn sẻ. Bây giờ khuôn mặt tôi sẽ trông nhỏ hơn và tôi cũng đã thu nhỏ môi lại rồi."
Không dừng lại ở thu gọn mặt, anh chàng búp bê còn tiết lộ chuẩn bị sửa mũi lần thứ 11. Quyết định này thực sự khiến fan lo lắng cho sức khỏe của anh bởi trước đó chiếc mũi có nguy cơ hoại tử.
Rodrigo Alves cho biết, bác sĩ sẽ dùng một phần xương sườn của anh để tái tạo lại mũi. Việc này giúp chiếc mũi của anh ổn hơn, cụ thể là: "Ca thẩm mỹ tới đây sẽ khắc phục việc hít thở của tôi bởi chiếc mũi đã sụp gẫy hoàn toàn khi nâng cơ mặt là bài trừ mô sẹo. Tôi lo lắng nhưng đồng thời cũng tự tin rằng, đây có lẽ là lần làm mũi cuối cùng của tôi. Tuy nhiên, tôi không hứa hẹn rằng đây sẽ lần phẫu thuật thẩm mỹ cuối cùng của tôi."
Tổng kết lại đến năm 35 tuổi, Rodrigo Alves cho biết: "Tôi đã trải qua 62 ca phẫu thuật thẩm mỹ và cắt bỏ 4 chiếc xương sườn, chi hết 538.000 bảng Anh. Cộng thêm những lần phẫu thuật mới nhất tuần trước, tổng số đã tăng lên 69 lần thẩm mỹ, tôi đã có 69 ca phẫu thuật thẩm mỹ với trị giá 600.000 bảng Anh (khoảng 18 tỷ đồng)”.
Bup be Ken lai sua mui, thu nho mat, can moc ky luc 69 lan
Vì thẩm mỹ quá nhiều, máy quét hộ chiếu trong sân bay bắt đầu không nhận dạng được búp bê Ken. 
Chưa hết, để tân trang toàn bộ "mặt tiền", thời gian tới Rodrigo Alves còn có kế hoạch hút mỡ ở cổ, phần hàm và nâng cơ mặt một lần nữa. Anh cho rằng cơ sở vật chất ở Iran vô cùng hiện đại, là nơi lý tưởng nhất để sửa mặt và mũi. "Cứ 10 người Iran thì 8 người làm mũi. Mọi người ở đây trông rất ưa nhìn, tự hào về vẻ ngoài của mình và yêu thích phẫu thuật thẩm mỹ", anh nhấn mạnh. Hơn thế, giá cả ở Iran rẻ hơn khiến búp bê Ken rất hài lòng.
Theo Anh Đào/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)